ให้ความรักพาไป…ชมงานแต่งงานเจ้าสาวใจเด็ดแม้ป่วยเป็นมะเร็งก็ต่อสู้จนหายขาด!!

 

สวัสดีครับเพื่อนๆชาว Scholarship.in.th วันนี้กลับมาพบกันกับสาระดีๆอีกเช่นเคยครับ วันนี้เราจะมีอะไรมาฝากเพื่อนๆติดตามไปชมกันได้เลยครับ

 
หากเราพูดถึงความรักทุกคนก็ต้องคิดว่าความรักก็คือความสุข แต่ความรักนั้นยังเป็นสิ่งที่ช่วยให้ก้าวผ่านความทุกข์ด้วยนะครับ แม้ว่าคุณจะพบเจอกับปัญหาร้ายแรงแค่ไหน ความรักเนี่ยแหละครับจะช่วยให้คุณก้าวผ่านสิ่งเลวร้ายเหล่านั้นมาได้อย่างง่ายดาย

 
วันนี้เราจะพาไปดูกันครับว่าความรักมีอานุภาพแค่ไหนกันเชียว

 

baldbride02
โจนส์ มีอาชีพเป็นครูอนุบาล ในเมืองคอนเนคติคัด ซึ่งเธอประสบกับโรคร้ายอย่างมะเร็ง ในขณะที่เธอมีอายุเพียง 27 ปีเท่านั้น โดยก่อนหน้าที่เธอจะเป็นโรคร้ายนี้เธอได้วางกำหนดการที่จะแต่งงานกับแฟนหนุ่มของเธอไว้ตั้งแต่แรกแล้ว

 

ในขณะที่เธอเข้าทำการรักษานั้น แพทย์แนะนำให้เธอเลื่อนงานแต่งงานออกไปก่อน แต่เธอก็ยังยืนยันที่จะจัดงานแต่งงานตามเดิม เนื่องจากเธอมีความฝัน ฝันที่จะได้เป็นเจ้าสาว โดยเธอได้เข้าทำการรักษาอย่างดี ไม่ยอมให้ร่างกายทรุด

 
baldbride03
จนกระทั่งวันแต่งงาน เธอก็ได้เข้าพิธีแต่งงานกับแฟนหนุ่ม โดยไม่เกิดอุปสรรคใดๆ สมกับความคาดหมายของเธอไว้ แต่จนกว่าจะมาถึงวันแต่งงานได้ เธอต้องทนต่อสู้กับโรคร้าย เธอได้รับกำลังใจจากคนรอบข้าง แม้กระทั่งคนตัดชุดเจ้าสาว ที่ตัดผ้าคลุมศรีษะให้จากผ้าคลุมหน้าของแม่เธอ

 

และสุดท้ายจากกำลังใจจากสามี และครอบครัวของเธอ โรคร้ายได้ทุเลาลงหลังจากงานแต่งงาน 4 เดือน และอีกไม่นานโรคร้ายก็หายไปจากร่างกายเธอ ตอนนี้เธอก็ใช้ชีวิตได้แบบคนปกติมีความสุขกับชีวิตครอบครัว

 

ความรักเป็นสิ่งที่ทรงอานุภาพจริงๆนะครับ หากคุณมีความรัก หากคุณมีกำลังใจที่ดี ไม่ว่าคุณจะเจอปัญหาที่ร้ายแรงแค่ไหน คุณก็สามารถผ่านพ้นมันไปได้ ดูตัวอย่างโจนส์สิครับ เธอผ่านมันไปได้ราวกับปาฏิหารย์ นี่แหละครับพลังแห่งความรัก
แล้วกลับมาพบกับสาระดีๆอัพเดททุกวันกับ Scholarship.in.th กันนะครับผม
ที่มา WomenMthai

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ