กรุงเทพประกันชีวิต มอบทุนเรียนต่อต่างประเทศ ประจำปี 2555

เมื่อเช้าได้รับข่าวทุนการศึกษา จากบริษัทกรุงเทพประกันชีวิต ทางเว็บ ScholarShip เลยไม่รอช้า รีบนำมาลงให้ได้อัพเดทกันก่อนใครเลยครับ

โดยทางบริษัทกรุงเทพประกันชีวิต จะมอบทุนการศึกษาระดับปริญญาโท สำหรับเรียนต่อต่างประเทศ ในสาขา สาขาวิชาคณิตศาสตร์ประกันภัย? สาขาวิชาการบริหารความเสี่ยง? สาขาวิชาบริหารธุรกิจ? และสาขาวิชาการเงินครับ

ทุนนี้ ผู้รับทุนสามารถเลือกมหาวิทยาลัยที่ต้องการไปเรียนต่อเองได้ครับ ซึ่งก็มีข้อแม้นิดหน่อยว่า ผู้ที่สมัครรับทุนนั้น จะเลือกเรียนได้เฉพาะในมหาวิทยาลัยที่ติด 100 อันดับแรกของ World?s Best Universities โดย U.S. News เท่านั้นนะครับ

ในการไปเรียนต่อยังต่างประเทศผ่านทุนการศึกษานี้ ทางบริษัทกรุงเทพประกันชีวิตจะออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด ทั้งค่าเดินทาง ค่าเรียน ค่าที่พัก ค่าใช้จ่ายรายเดือน และที่พิเศษก็คือ ทางบริษัทยังรับเข้าทำงานด้วยหลังจากที่เรียนจบมาครับ

ผู้สมัครต้องจบการศึกษาระดับปริญญาตรี เกรดไม่ต่ำกว่า 3.00 และมีอายุไม่เกิน 30 ปี นอกจากนี้ ยังต้องมีผลคะแนนสอบ TOEFL 550 หรือ IELTS 6.0 ขึ้นไปด้วยครับ จึงจะได้รับการพิจารณา

ผู้สนใจติดต่อขอรับใบสมัครด้วยตนเองได้ที่ ฝ่ายบริหารทรัพยากรบุคคล ชั้น 6 บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เลขที่ 23/115?121 รอยัลซิตี้อเวนิว (RCA) ถนนพระรามเก้า บางกะปิ? ห้วยขวาง กรุงเทพฯ? 10310

นอกจากนี้ ยังสามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่เว็บไซต์ www.bla.co.th อีกด้วยครับ

หากมีข้อสงสัยอะไรเพิ่มเติม ให้ติดต่อที่ คุณณุชนา?? เอื้อสิริมนต์ หมายเลขโทรศัพท์? 0 ? 2777 ? 8617? โทรสาร 0 ? 2777 ? 8611 E?mail : [email protected]

รับสมัครจนถึงวันที่ 17 เมษายนนี้เท่านั้นนะครับ มีเวลาอีกไม่มากแล้วครับ : )

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ