คณะบัญชี จุฬาฯ มอบทุนปริญญาโท เรียนต่อต่างประเทศ

สวัสดีเดือนพฤษภาคมนะครับ น้องๆนักเรียนหลายคนก็คงจะเริ่มเปิดเทอมกันในเดือนนี้ ส่วนที่น่าลุ้นที่สุดก็คือน้องๆม.6 ที่กำลังรอผล Admission อย่างใจดจดใจจ่อ ยังไงทาง ScholarShip ก็ขอเป็นกำลังใจให้สอบติดคณะที่เลือกไว้กันทุกคนนะครับ

และในวันนี้ขอพักทุนจากประเทศอังกฤษไว้บ้าง เพราะมีข่าวด่วนเข้ามาเป็นทุนจากคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยนี่เองครับ ซึ่งมอบทุนเรียนต่อต่างประเทศสำหรับเรียนต่อปริญญาโท และปริญญาเอกครับ

ทุนการศึกษาที่มอบให้ เพื่อเรียนต่อในสาขาวิชาคณิตศาสตร์ประกันภัย เป็นระยะเวลาไม่เกิน 5 ปี โดยผู้ที่ได้รับทุนนี้จะไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรเลย เพราะทางจุฬาจะออกค่าใช้จ่ายให้หมดเลยครับ ทั้งค่าเดินทาง ค่าเล่าเรียน ค่าครองชีพรายเดือน ค่าประกันสุขภาพ

เรามาดูคุณสมบัติของผู้สมัครกันดีกว่าครับ
– ผู้สมัครต้องกำลังเรียนอยู่ปริญญาตรีปีสุดท้าย หรือจบปริญญาตรีเกียรตินิยม
– ผลการเรียนไม่ต่ำกว่า 3.25
– มีอายุไม่เกิน 30 ปี
– ไม่ได้อยู่ระหว่างการรับทุนอื่น

ทุนเรียนต่อต่างประเทศดีๆแบบนี้ ใครที่สนใจพลาดไม่ได้นะครับ สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 14 มิถุนายน 2555

และหากมีข้อสงสัยหรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อไปที่คณะได้ที่เบอร์โทร 0-218-5773 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.acc.chula.ac.th นะครับ

รายละเอียดของทุนก็จบลงเพียงเท่านี้ แล้วพบกันใหม่ตอนหน้ากับทุนการศึกษาดีๆจาก ScholarShip.in.th กันนะครับ (อย่าลืมเข้าร่วมแฟนเพจ ScholarShip ในเฟซบุ๊คกันนะ เดี๋ยวจะพลาดข่าวทุนดีๆ : )

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ