คนโสดเตรียมเฮ งานวิจัยเผย คนทำตัวประหลาด มีโอกาสพบรักมากกว่าคนปกติทั่วไป!!?

 

ใครที่ยังโสดพลาดไม่ได้เลยนะคะ วันนี้ งานวิจัยเผยออกมาแล้วว่า หากเพื่อนๆทำตัวประหลาด แต่จริงๆควรจะประหลาดโดยธรรมชาติจะดีกว่า อิอิ จะทำให้มีโอกาสหาแฟนได้ง่ายกว่าคนทั่วไป ใครที่โสดมานาน อยากลงจากคานแล้ว คงได้ฤกษ์เร็วๆนี้แล้วล่ะ จริงหรือมั่วอย่างไรไปดูกันเลย

 

 

reussir-sauver-relation-couple

 

 

เว็บไซต์ข่าว’เมโทร’ได้เปิดเผยผลวิจัยจาก วารสารว่าด้วยบุคลิกภาพและจิตวิทยาสังคม (Personality and Social Psychology Bulletin) ของสหรัฐอเมริกา ฉบับเมื่อเดือนมิถุนายนนี้ ระบุว่า การทำตัวแปลกพิลึกจากคนทั่วไปนั้น สามารถสร้างแรงดึงดูดต่อเพศตรงข้าม ซึ่งสร้างแนวโน้มทำให้คนเหล่านั้นมีโอกาสพบรักมากขึ้นด้วย

 

งานวิจัยเปิดเผยว่า ได้ใช้วิธีให้กลุ่มตัวอย่างทั้งชายและหญิงเลือกเพศตรงข้ามที่สนใจผ่านทางเว็บไซต์คู่เดทออนไลน์ ซึ่งผลปรากฏว่ากลุ่มตัวอย่างทั้งชายและหญิงต่างถูกใจในผู้ที่มีความแปลกกว่าคนทั่วไป ทั้งในเรื่องเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายชีวิต และทัศนคติ

 

 

Crisis-Public-Relations

 

 

ดังนั้น วิจัยนี้จึงแสดงให้เห็นว่า “การทำตัวแปลกประหลาดหรือพิลึกนั้น ก็สามารถสร้างข้อดีให้กับตัวเองได้เช่นกัน ไม่จำเป็นต้องทำตัวตามกระแสนิยมเสมอไป”

รายงานยังมีการเปิดเผย คนที่มีนิสัยแปลกหรือพิลึกกว่าชาวบ้านนั้น มักรู้จักตัวเองดีกว่า มีความเป็นตัวของตัวเองสูงกว่า และมีอารมณ์ขันมากกว่าด้วย

 

laughing

 

 

ระลึกไว้ตลอดนะคะเพื่อนๆที่จะไปทำตัวประหลาดๆ การทำตัวประหลาดในที่นี้คือ เป็นตัวของตัวเองอย่างโดดเด่น แต่ไม่ใช่ให้เราไปโรคจิต หรือไปเป็นบ้าใส่ใครนะคะ ไม่เช่นนั้นอาจได้ครองโสดไปตลอดกาลก็ได้ อิอิ

source: eduzones

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ