คริสติน่า หนูน้อยวัยเพียงแค่ 9 ขวบที่ได้รับการยกย่องว่าสวยที่สุดในโลก

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆชาว Sholarship.in.th ไปพบกับ คริสติน่า หนูน้อยวัยเพียงแค่ 9 ขวบที่ได้รับการยกย่องว่าสวยที่สุดในโลก ตามไปดูกันเลยครับ

 

Kristina-Pimenova-featured (Copy)

 

คริสติน่า ปิเมโนว่า (Kristina Pimenova) เป็นนางแบบรุ่นเล็กชาวรัสเซีย เกิดวันที่ 27 ธันวาคม 2005 เธอเกิดที่กรุงมอสโก เริ่มเข้าสู่วงการนางแบบตั้งแต่เธออายุ 4 ขวบ โดยการเข้าสู่วงการนางแบบเริ่มจากที่แม่ของเธอก็เป็นนางแบบเหมือนกัน จึงทำให้เธอได้เข้าวงการนี้ได้ไม่ยาก โดยได้มีการจัดอันดับให้เป็นเด็กหญิงที่สวยที่สุดในโลก จาก Woman Daily Magazine

 

Kristina01 (Copy)

Mode-Kristina-Pimenova-9-ans-et-top-model-decouvrez-les-photos-de-petite-fille-la-plus-mignonne-du-monde-!_portrait_w674 (Copy)

 

อนาคตข้างหน้าของหนูน้อยคนนี้ต้องเป็นนางแบบชื่อดังเฉิดฉายบนรันเวย์แบบฉุดไม่อยู่อย่างแน่นอน เพราะด้วยอายุเพียง 9 ขวบเท่านั้น เธอยังมีผลงานออกมาการันตีให้เห็นว่าเธอไม่ธรรมดาจริงๆ เธอได้ถ่ายแบบลงปกนิตยสารชื่อดังอย่าง Vogue Bambini นอกจากนี้เธอได้เดินแบบให้ดีไซเนอร์ชื่อดัง เช่น Roberto Cavalli และ Benetton

 

แหม่!! ไม่ธรรมดาเลยนะครับ หนูน้อยคนนี้ เกิดมามีทั้งหน้าตาดี แถมยังเข้าวงการเร็วอีก ในอนาคตอันใกล้อาจจะได้เห็นหนูน้อยคนนี้แสดงหนังก็ได้นะครับ

แล้วเราจะมาพบกับวาไรตี้ดีๆ จากรอบโลก อัพเดททุกๆวัน กับ ScholarShip.in.th กันนะครับผม

ที่มา: Flagfrog

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ