งานการศึกษา ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปี QS World MBA Tour

QS World MBA Tour งานเดียวที่ดีที่สุดและยิ่งใหญ่ที่สุดกว่า 90 เมืองทั่วโลก คุณจะได้พบกับสถาบันการศึกษาทางธุรกิจที่เยี่ยมยอดระดับโลกรวมตัวกันมากที่สุด ทั้งในและต่างประเทศ

ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ และเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อพบกับตัวแทนจากสถาบันอย่างเป็นกันเองและเพิ่มความมั่นใจกับการสอบถามและพูดคุยเกี่ยวกับการสมัครเข้าเรียนจากผู้รับสมัครโดยตรง โอกาสชิงทุนการศึกษาอีกมากมาย มูลค่ากว่า 1,200,000 ดอลลาร์สหรัฐ เคล็ดลับวิธีการเพิ่มคะแนน GMAT แลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการเรียนและเรื่องการงานสายอาชีพกับศิษย์เก่ารุ่นพี่ที่จบ MBA และประสบความสำเร็จ
ชิงทุนการศึกษาฟรี
โอกาสในการสมัครชิงทุนการศึกษามูลค่ากว่า 1,200,000 ดอลลาร์สหรัฐ สำหรับผู้เข้าร่วมงาน QS World MBA Tour เท่านั้น
หลักสูตร MBA
จะเลือกหลักสูตร MBA อย่างไรที่คุณต้องการและเหมาะสมที่สุด ทั้งหลักสูตรเร่งรัด 1 ปี หรือ 2 ปี แบบ full-time หรือ part-time เลือกมหาวิทยาลัย
ที่ติดอันดับ World Ranking หรือ โอกาสในการทำงานต่อ อัตราค่าเล่าเรียนและค่าใช้จ่าย การเรียนการสอนและกิจกรรมพิเศษนอกหลักสูตร
หาคำตอบของคุณได้ที่นี่ และเตรียมตัวสมัครเรียนอย่างไรให้สำเร็จ
การสมัครเข้าเรียน MBA
การเตรียมตัวสมัครเข้าเรียน MBA เป็นเรื่องที่ใช้เวลาพอสมควร ทั้งเรื่องการเขียน Essays, Letters of recommendation, Application form
มางาน QS World MBA Tour ปรึกษากับศิษย์เก่ารุ่นพี่จาก MBA หลากหลายสถาบัน เพื่อช่วยให้การสมัครเข้าเรียนของเราสำเร็จและได้รับการตอบรับจากสถาบันที่ต้องการ

งานนี้จะจัดขึ้นวันที่ 22 พฤศจิกายน ณ?Centara Grand & Bangkok Convention Centre พลาดไม่ได้ !!!

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ