เมื่อสองแสบตัวน้อยคิดว่าเบอร์ 911 เป็นเบอร์โทรซานต้า!! คุณตำรวจเลยจัดให้แบบน่ารักๆ เลยล่ะ

 

วันนี้เราก็มีเรื่องราวน่ารักๆ ของเด็กๆ จาก North Pole หรือขั้วโลกเหนือนั่นเอง มาฝากเพื่อนๆ กันครับผม รับลองถ้าเพื่อนๆ ได้อ่านล่ะก็ อมยิ้มกันแน่นอนล่ะครับ :)

 

เป็นที่รู้กันว่าสถานีตำรวจทั่วโลกมักต้องเผชิญปัญหา ‘โทรศัพท์สายแปลกๆ’ อยู่เสมอๆ และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่อง แต่เรียกได้ว่าน่ารักน่าชังมากๆ เลยล่ะครับ

 

โดยเหตุนี้เกิดขึ้นขณะหนูน้อย Blake วัย 6 ขวบ กับหนูน้อย Brody วัย 3 ขวบกำลังนั่งคุยกัน เกี่ยวกับของขวัญมันคริมาสต์ แล้วทันใดนั้นเจ้าหนูทั้งสองก็ปิ๊งไอเดียว่า เราน่าจะโทรหาซานต้าครอสเดี๋ยวนี้เลยนะ จะได้พบเค้าไวๆ ไงล่ะ…!!

 

1

 

พอได้ไอเดียสุดบรรเจิด ก็ต้องจัดการกันอย่างทันที แต่ความตึงเครียดก็มาคุขึ้นเมื่อBlake ส่งน้องชาย Brody ไปกดเบอร์โทรศัพท์ ซึ่งเจ้าน้องชายผู้ไร้เดียงสาก็กดไป 911 ทันที…!!

 

ทันใดนั้นกองทัพตำรวจก็บุกมาถึงบ้าน ซึ่งเมื่อ Brody เปิดประตูออกเค้าก็ถึงกับเงิบ เพราะว่าคนที่มานั้นไม่ใช่ซานตาคลอสแต่อย่างใด!!

 

2

 

3

 

4

 

โดนอบรมบ่มนิสัยกันไปแทบจะทันทีเลยล่ะครับว่า “เบอร์นี้น่ะไม่ใช่เบอร์ซานต้านะและมันมีไว้เพื่อเหตุฉุกเฉินเท่านั้น!!” ส่วนคุณแม่ของสองตัวยุ่งก็ต้องขอโทษเจ้าหน้าที่กันยกใหญ่ไปตามระเบียบล่ะครับ

 

แต่ก็มีอีกมุมหนึ่งนะครับที่สะท้อนให้เห็นถึงความไม่ประมาทของตำรวจต่างประเทศ เพราะแม้โทรศัพท์ที่โทรมาจะดูไร้สาระแต่พวกเค้าก็ไม่เคยพลาดที่จะละเลย และเข้าไปตรวจสอบสถานการณ์เสมอนั่นเองครับ

 

นอกจากนี้ตำรวจยังแอบเซอร์ไพร์สหนูน้อย ด้วยการติดต่อซานตาครอสตัวจริงให้ ซึ่งคุณลุงนักแจกของขวัญจะแอบไปพบหนูน้อยทั้งที่โรงเรียนในวันพรุ่งนี้อีกด้วยนะเออ…แหมน่ารักจริงๆ นะครับ ยกให้เป็นคู่จิ้นแห่ง North Pole กันไปเลยแบบนี้ อิอิ

Source: CatDumbสำนักข่าวแมวเหมียว

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ