จัดอันดับ 7 สุดยอดสายการบินที่บริการชั้น First Class ได้ดีที่สุดในโลก

วันนี้ทาง ScholarShip.in.th มีข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับสายการบินมาฝากเพื่อนๆ กันครับ ในส่วนของรายละเอียดจะน่าสนใจมากน้อยแค่ไหน มาดูรายละเอียดกันได้เลยจ้า

 

โลกในทุกๆ วันนี้เราก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ว่า การบินเป็นหนึ่งในการเดินทางที่สะดวกและรวดเร็วที่สุด นักเรียนไทยไปเรียนต่างประเทศ ก็มักจะใช้บริการกับทางสายการบินต่างๆ โดยใช้ตั๋วชั้นประหยัดหรือ Economy Class เกือบทั้งนั้น

 

แต่ในทุกสายการบินก็จะมี  First Class หรือที่นั่งชั้นหนึ่งไว้บริการคนที่ต้องการความสบาย หรือการบริการและคุณภาพที่เหนือกว่าแบบปกตินั่นเอง

 

japan-airlines-boeing-787-8-fsx1

 

ดังนั้นจึงมีการจัดอันดับสายการบินที่เน้นในเรื่องงานบริการชั้นหนึ่งด้วยเช่นกัน เรามาลองดูว่า 7 อันดับสายการบินที่มี First Class ดีที่สุดในโลกจะมีอะไรบ้างเรามาชมกันเลย

 

อันดับ 7 Cathay Pacific Airways

1

 

ที่สุดของความสบายด้วยการเน้นที่คุณภาพเป็นหลัก เครื่องบินแต่ละลำมีชั้นหนึ่งเพียง 6-9 ที่นั่งเท่านั้น อาหารบนชั้นหนึ่งของสายการบินนี้จะถูกทำตามออเดอร์ของลูกค้าโดยตรง

 

นอกจากนี้ยังมีการผสมผสานความเป็นสากลและเอเชียเข้าด้วยกัน ด้านความบันเทิงมีภาพยนตร์กว่า 100 เรื่อง รายการทีวี 500 รายการให้เลือกชมกว่า 10 ภาษาเลยทีเดียว

 

อันดับ 6 Qantas Airways

 

2

 

การบริการที่สุดยอดตั้งแต่ในเลาจ์ที่สนามบิน ต่อด้วยการบริการสุดประทับใจระหว่างเที่ยวบินและมื้ออาหารสุดหรู 8 คอร์ส ในด้านการบันเทิงก็ไม่ใช่ย่อยเช่นกัน ด้วยความบันเทิงจากจอภาพยนตร์ 17 นิ้ว รวมถึงรายการทีวี เพลง และเกมอีกมากมาย

 

อันดับ 5 Lufthansa

3

 

สายการบินสัญชาติเยอรมันนี้ เข้ามาสู่อันดับ 5 ด้วยคุณภาพเรื่องความสะดวกสบายของที่นั่งที่จะทำให้นอนหลับอย่างสบายเต็มอิ่ม โดยไม่ต้องตกใจตื่น

 

อีกทั้งอาหารเลิศรสที่ปรุงและคัดเลือกจากสุดยอดเชฟมาอย่างดี ซึ่งแต่ละเมนูจะนำเสนอความเป็นเยอรมันให้กับลูกค้าโดยเฉพาะครับ

 

อันดับ 4 Singapore Airlines

4

 

นับว่าขึ้นชื่ออยู่พอสมควรอยู่แล้วจากด้านการบริการ เพราะฉะนั้นการบริการในชั้นหนึ่งก็จะเยี่ยมยอดกว่าชั้นประหยัดขึ้นไปอีก

 

ลองจินตนาการถึงการนั่งบนเครื่องบินลำใหม่อย่าง  Boeing-777 และยังได้รับความสะดวกสบายในทุกๆ สัมผัส และเมนูอาหารที่มีให้เลือกกว่า 60 เมนู ซึ่งสามารถปรุงแต่งได้ตามใจลูกค้าอย่างเต็มที่

 

อันดับ 3 Emirates

5

 

อีกหนึ่งในสายการบินมีเครื่องบินใหม่ที่สุดในโลก นอกจากนี้ยังมีบริการห้องอาบน้ำและสปาระหว่างบิน!!! อ่านไม่ผิดหรอกครับ บริการห้องอาบน้ำและสปาระหว่างบิน!!!

 

ในส่วนของที่นั่งก็ยังออกแบบให้ผู้โดยสารพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่ม ยืดขาได้เต็มที่โดยไม่มีอะไรมาเกะกะ พร้อมกับนอนดูภาพยนตร์เรื่องโปรดจนเผลอหลับเลยทีเดียว

 

อันดับ 2 ANA All Nippon Airways

6

 

สายการบินจากญี่ปุ่นนี้ติดเข้ามาในอันดับ 2 อย่างน่าทึ่ง ด้วยการบริการที่เอาใจใส่ดูแลลูกค้าเป็นอย่างดีของชาวญี่ปุ่น พร้อมกับการนำเสนออาหารรสชาติเยี่ยม ทำให้เหล่าลูกค้าล้วนประทับใจกันอย่างมาก

 

อันดับ 1 Etihad

7

 

ที่สุดแห่งสายการบินก็คือ Etihad และที่นั่งชั้นหนึ่งของสายการบินนี้จะถูกเรียกว่า  Diamond Class เปรียบเสมือนเพชรเม็ดงามแห่งท้องทะเลทราย

 

จากการรับสมัครเชฟจากร้านอาหารชื่อดังระดับโลกมาเป็นคนดูแลเรื่องอาหาร ที่นั่งขนาด 203 ซม. ซึ่งสามารถเป็นเตียงได้อย่างสบายๆ รวมถึงการบริการจากลูกเรือทุกๆ คนที่จะทำให้ลูกค้าประทับใจนั่นเอง

 

ถึงการบินในชั้น First Class นั้นต้องเสียค่าใช้จ่ายมากกว่าชั้นธรรมดาค่อนข้างมาก แต่บริการที่ได้มากับคนที่มีความพร้อมที่จะจ่ายก็ถือว่าคุ้มค่าและน่าลองสักครั้งในชีวิต แล้วมาอัพเดทสารพันเรื่องราวดีๆ ได้ทุกวันกับ ScholarShip.in.th เท่านั้น

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ