รับสมัครด่วน..ทุนวิจัยส่งเสริมการบำบัดที่ King?s College ณ กรุงลอนดอน

สวัสดีอีกครั้งนะครับเพื่อน ๆ พ่อแม่พี่น้องชาว ScholarShip.in.th มาต่อกันที่ทุนต่อไปกันเลยดีกว่านะครับ โดยข่าวคราวเกี่ยวกับทุนการศึกษาในครั้งนี้ก็มาจากเมืองผู้ดีประเทศอังกฤษอีกเช่นเคยครับ (ขยันแจกจริงอะไรจริงประเทศนี้) โดยครั้งนี้เป็นทุนที่ออกจะแหวกแนวไปหน่อยนะครับเพราะเป็นทุนจากสาขาวิชาทางสายการแพทย์และพยาบาลครับ ซึ่งเป็นทุนเฉพาะไปที่สาขาวิชา ส่งเสริมการบำบัดโรค (Complement Therapeutics) ครับ

ซึ่งเป็นทุนเกี่ยวกับการทำวิจัยเท่านั้นนะครับ โดยผู้มอบทุนก็คือ King?s College กรุงลอนดอนครับ ซึ่งผู้ที่ได้รับทุนก็ต้องไปเรียนที่มหาวิทยาลัยนี้อีกเช่นกัน

มาดูคุณสมบัติของผู้สมัครที่ทางสถาบันกำหนดกันมานะครับ
-ผู้สมัครต้องไม่ได้ถือสัญชาติอังกฤษ
-ผู้สมัครควรจบการศึกษาในระดับปริญญาเอกหรือเทียบเท่ามาจากสาขาวิชาที่เกี่ยวข้องกับ? Biochemistry, Biological Chemistry, Molecular และ Cellular Biology

โดยจุดประสงค์ของการมอบทุนการศึกษาในครั้งนี้ก็คือเพื่อหาผู้มีความสามารถและประสปการณ์เพื่อเข้าร่วมกับงานในห้องทดลองของสถาบันที่กล่าวมาข้างต้น เพื่อทำการค้นคว้าและวิจัยเกี่ยวกับ โปรตีน และ เปปไทด์ เพื่อนำไปใช้ในการบำบัดโรคร้าย ซึ่งระยะเวลาในการมอบทุนทั้งหมดนั้นก็คือ 2 ปีครับ

ทางมหาวิทยาลัยไม่ได้กำหนดไว้นะครับว่าจะมอบให้เป็นจำนวนกี่ทุน แต่มูลค่าของทุนนั้นจะมีมูลค่าประมาณ 1,500,000 – 1,800,000 บาทต่อปีเลยทีเดียว และยังมีบวกเพิ่มให้อีกประมาณ? 110,000 ครับ

ผู้ที่สนใจจะสมัครสามารถทำการสมัครได้ทางอินเตอร์เนทเท่านั้นนะครับ

สามารถสมัครได้ถึงวันที่ 29 ตุลาคม 2555 นี้เท่านั้นนะครับ รีบ ๆ กันหน่อยนะครับเพื่อน ๆ !!!

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและวิธีการสมัครได้ที่
http://www.kcl.ac.uk/depsta/pertra/vacancy/external/pers_detail.php?jobindex=12406

หวังว่าเพื่อน ๆ ที่สนใจจะไม่ปล่อยให้ทุนดี ๆ แบบนี้หลุดลอยไปนะครับ และถ้าสนใจจริง ๆ ก็ต้องรีบ ๆ หน่อยนะครับเพราะทุนนี้ใกล้จะหมดเวลารับสมัครแล้วนะครับ

แล้วพบกันใหม่นะครับ สำหรับข่าวคราวข่าวสารเกี่ยวกับทุนการศึกษาจากทั้งในและนอกประเทศ อัพเดททุกวัน ทันเหตุการณ์ ได้ที่นี่ที่เดียว ScholarShip.in.th เท่านั้นนะครับ

?

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ