ด่วน !! ทุนปริญญาโทด้านบริหารธุรกิจจากประเทศอังกฤษ มูลค่ากว่า 600,000 บาท

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาว ScholarShip.in.th เพื่อน ๆ หลาย ๆ คนคงปิดเทอมกันแล้วนะครับ ทางเราก็ขอให้เพื่อน ๆ มีความสุขกับวันหยุดนะครับ ถึงจะไม่ค่อยมากเท่าไรก็ตาม อีกทั้งอากาศก็เริ่มหนาวแล้ว แถมยังมีฝนตกด้วยอีกต่างหากหวังว่าเพื่อน ๆ จะดูแลรักษาสุขภาพด้วยนะครับ คงไม่มีใครอยากเปิดเทอมแบบป่วย ๆ หรอกจริงมั้ยครับ :)

และวันนี้ทางเราก็ได้นำข่าวสารเกี่ยวกับทุนการศึกษาจากต่างประเทศมาฝากเพื่อน ๆ อีกเช่นเคยครับซึ่งทุนนี้เป็นทุนจากเมืองผู้ดีประเทศอังกฤษครับผมซึ่งเป็นทุนในระดับปริญญาโทที่ Cranfield School of Management ครับ

ทุนการศึกษานี้ให้สิทธิเฉพาะกับนักศึกษาที่ต้องการจะศึกษาต่อในด้านบริหารธุรกิจ (Business Administration)ครับผมโดยจะเปิดให้กับนึกศึกษาแบบเต็มเวลาเท่านั้นซึ่งจะมีสัญชาติใดก็ได้นะครับ

เพื่อน ๆ ที่สนใจคงต้องรีบกันหน่อยนะครับเพราะว่าทุนนี้มีเสนอมาให้เพียง 1 ตำแหน่งเท่านั้นซึ่งจะมีมูลค่ากว่า 600,000 บาทนะครับแต่จะครอบคลุมเฉพาะค่าเล่าเรียนเท่านั้น

โดยการคัดเลือกผู้สมัครนั้นทางมหาวิทยาลัยจะประเมิณจากความสามารถเชิงวิชาการ ผลงานที่เคยได้รับ การสัมภาษน์ ความประพฤติ ศักยภาพที่จะสามารถพัฒนาไปถึง ทักษะ และความเป็นผู้นำครับ

ผู้สมัครที่ได้รับคัดเลือกจะได้รับการยืนยันทันทีหลังจากการประเมิณสิ้นสุดครับ

เพื่อน ๆ ที่สนใจสามารถสมัครได้ทางอินเตอร์เนทครับซึ่งจะสามารถสมัครได้ถึงวันที่ 1 พฤษภาคม 2556 นะครับ

เพื่อน ๆ ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและแบบฟอร์มการสมัครได้ที่
http://www.som.cranfield.ac.uk/som/p18249/Programmes-and-Executive-Development/MBA/Fees-and-funding/Scholarships/by-sector

หวังว่าเพื่อน ๆ ที่กำลังหาทุนการศึกษาในด้านนี้อยู่คงมีทางเลือกอีกทางนึงนะครับ

แล้วพบกันใหม่กับข่าวสารเกี่ยวกับทุนการศึกษาจากทั้งในและต่างประเทศ อัพเดททุกวัน รวดเร็ว ทันเหตุการณ์ ได้ที่นี่ที่เดียว ScholarShip.in.th เท่านั้นนะครับ

 

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ