ด่วน!!! ทุนเรียนต่อปริญญาโท มอบเต็มจำนวนจาก Wesminster, London

พบกันอีกเช่นเคยครับ ชดใช้ความผิด หลังจากที่มีปัญหาขัดข้องทางเทคนิคเล็กน้อย ผมก็ได้จัดหาทุนมามอบให้กับเพื่อนๆอย่างต่อเนื่องกันเลย เอาให้เบื่อกันไปข้างนึง แต่ช่วงนี้อากาศหนาวเหลือเกิน แอบรู้สึกเหมือนจะเป็นไข้นิดหน่อย

ลมหนาวปีนี้ มาช้า แต่อยู่นานพอสมควรเลยล่ะ (ไม่รู้ว่าดีหรือไม่ดี ฮ่าๆๆ) รีบๆกอบโกยความรู้สึกหนาวเย็นเข้าไว้นะครับ ก่อนจะกลับเข้าสู่สมรภูมิแดดเผา เสมือนโลกอยู่ติดกับดวงอาทิตย์อีกครั้งหนึ่ง T^T

ชาวต่างชาติที่เคยมาอาบแดด แทนผิวที่ประเทศไทย ต่อไปคงไม่ต้องแล้วล่ะครับ แค่เดินไปเดินมาก็เหมือนได้อาบแดดกันแล้วล่ะ ร้อนเหลือเกิน ซัมเมอร์เนี่ย

 

พูดมากจริงๆเลยนะผม นอกเรื่องกันไปเยอะแล้ว ขอชดเชยด้วยทุนการศึกษา คืนให้กับเพื่อนๆชาว Scholarship ก็แล้วกันครับ (ผมก็คนธรรมดา ไม่มีอะไรจะให้นอกจาก ทำการจัดหาทุนการศึกษามาให้เพื่อนๆได้ติดตามกัน และ ได้แต่มอบความหวังดีล่ะให้นั่นล่ะครับ^^)

เอาล่ะ !! ถึงเวลาสักที  ในคราวนี้ เราก็ตามมาติดๆด้วย ทุนการศึกษา เต็มจำนวน ในระดับปริญญาโท จาก University of Westminster ซึ่งเปิดมอบทุนสำหรับผู้สนใจสมัครใน สาขา การจัดการและการท่องเที่ยว นั่นเอง อยากรู้รายละเอียดกันแล้วใช่มั้ยเอ่ย ผมมั่นใจว่าสำหรับสาขาการท่องเที่ยวนี้ จะต้องเป็นที่สนใจสำหรับใครหลายๆคนแน่นอน มัวรอช้าอยู่ทำไม ไปชมกันเลย !!!

 

ผู้จัดมอบทุน University of Wesminster ได้กำหนดคุณสมบัติของผู้สมัครเอาไว้ดังนี้ครับ

– ผู้สมัคร ต้องเป็นประชากรในประเทศกำลังพัฒนา

– สามารถทำการศึกษาในระบบ นักศึกษาเต็มเวลา และมีความสนใจที่จะเข้าสมัครทำการศึกษา ในสาขา การจัดการและการท่องเที่ยวครับ

– มีความกล้าแสดงออก กล้าพูด กล้าคิด และตัดสินใจ ทั้งยังมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี และสามารถอยู่ร่วมกับผู้อื่นในสังคมเปิด ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

– มีผลการเรียนในระดับที่ดี และเป็นผู้ขาดแคลนทุนทรัพย์

 

เยี่ยมไปเลยใช่มั้ยครับเพื่อนๆ ยิ่งไปกว่านั้นก็คือ ทางสถาบันได้จัดมอบทุนเต็มจำนวนเชียวล่ะ ซึ่งจะครอบคลุมทั้ง ค่าเดินทาง ไป-กลับ, ค่าครองชีพ, ค่าอุปกรณ์การศึกษา กิจกรรม และอื่นๆทั้งหมดที่มีส่วนเกี่ยวข้อง จะอยู่ในความรับผิดชอบของทางสถาบันทั้งหมดเลยทีเดียว

 

 

นับว่าเป็นอีกหนึ่งทุนที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง แต่เดิมแล้วสาขาที่ก็เป็นที่นิยมตั้งแต่ในระดับ ปริญญาตรี แล้ว เพราะฉะนั้น เพื่อรักษาสิทธิ์ของตนเอง เพื่อนๆควรจะรีบสมัครกันเข้ามานะครับ สำหรับกำหนดการเปิดรับสมัครทุนการศึกษานี้ กำหนดส่งตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2556 ครับผม (อย่าลืมหมั่นเชคอีเมล์อย่างสม่ำเสมอ ด้วยความปราถนาดีครับ ^^)

 

สำหรับท่านใดที่ต้องการทราบรายละเอียดเงินทุน และข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติมนั้น สามารถเข้าไปได้ที่   Website นี้เลยครับ

 

สุดท้ายนี้ ขอตัวไปปั่นข้อมูลมาให้เพื่อนๆได้รับชมกันอย่างต่อเนื่องเลยละกันครับ ขอให้เพื่อนๆและชาว Scholarship ทุกๆท่าน ประสบความสำเร็จ และ สมหวังดังที่ตั้งใจไว้ทุกประการครับ ^^

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ