ทุนการศึกษาในระดับปริญญาโท เรียนต่อที่ University of Italian ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

สวัสดีครับเพื่อนๆ พบกันเช่นเคยนะครับ กับข่าวทุนการศึกษา จากหลากสถาบันนานาประเทศ โดยพวกเราทีมงาน Scholarship.in.th ใครที่อยากเรียนต่อด้านเศรษฐศาสตร์ และเทคโนโลยี พลาดไม่ได้เลยนะครับ สำหรับทุนนี้

The Foundation for the Lugano Faculties of USI มอบทุนในระดับปริญญาโท ในสาขา Economics และ Communication Sciences and Informatics ที่ University of Italian ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

สำหรับทุนการศึกษานี้ จะเป็นส่วนลดของค่าเล่าเรียนเท่านั้น โดยจะมีมุลค่า4,000 CHF (ฟรังก์ สวิส) คิดเป็นเงินประมาณ 130,000 บาท มีจำนวน 20 ทุน สำหรับนักศึกษาต่างชาติ

 

italian

 

เอาล่ะ มาดูคุณสมบัติของผู้สมัครกันเลยดีกว่า

– สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี

– มีผลการเรียน เปรียบเทียบแล้วได้อัตราส่วนที่ 80/100

– เป็นนักศึกษาใหม่ที่ได้สมัคร และได้รับการตอบรับให้เข้าศึกษาในระดับปริญญาโท ภาคเรียนที่ 1 ซึ่งจะเริ่มต้นในเดือน กันยายน 2556 นี้แล้ว

 

ในส่วนของใบสมัคร เมื่อเพื่อนๆดาวน์โหลดใบสมัครมาแล้ว เมื่อกรอกข้อมูลเรียบร้อยแล้ว ก็ให้ส่งใบสมัครผ่านทางอีเมล์ไปที่ [email protected] และ [email protected]

 

Switzerland-Wallpaper-HD-354

 

สำหรับรายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติ่ม และดาวน์โหลดใบสมัคร เข้าไปที่เว็บไซต์นี้เลยนะครับ รายละเอียดเพิ่มเติมและดาวน์โหลดใบสมัคร

 

ทุนนี้ จะมีกำหนดหมดเขตรับสมัครวันที่ 31 กรกฎาคม 2556 นี้ เพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจก็มีเวลาอีก 1 เดือนกว่าๆ แต่ก็เช่นเคยนะครับ ขอแนะนำให้เพื่อนๆดำเนินการแต่เนิ่นๆดีกว่านะครับ

 

สำหรับวันนี้ ก็ต้องขอลาไปก่อนนะครับ ไว้พบกันใหม่กับข่าวทุนการศึกษาดีๆ จากต่างประเทศ ได้ที่ Scholarship.in.th

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ