ทุนกีต้าระยะสั้นที่ GCA ประเทศสหรัฐอเมริกา

สวัสดียามเช้าครับเพื่อน ๆ ScholarShip.in.th เช้าอากาศดึ ๆ หลังจากฝนตกหนักทั้งคืนนี่ทำให้รู้สึกดีว่าไหมครับ ? อากาศก็ไม่ร้อนเกินไป เย็นสบายเหมาะแก่การทำกิจกรรมกลางแจ้งจริง ๆ นะครับ เพื่อน ๆ คนไหนว่าง ๆ ก็ลองไปปั่นจักรยานชมนกชมไม้ดูนะครับ ได้บรรยากาศดีจริง ๆ :)

มาดูรายละเอียดในส่วนของทุนตัวแรกนี้กันดีกว่าครับ ซึ่งทุนนี้ก็เป็นทุนเรียนดนตรีโดยจะเฉพาะเจาะจงไปที่กีต้าร์ครับ

เป็นทุนระยะสั้นของ Musicians Institute ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาครับ ซึ่งก็เปิดให้กับนักศึกษาต่างชาติเช่นกัน โดยทุนจะครอบคลุมในส่วนของค่าเล่าเรียนนะครับซึ่งมีมูลค่ารวมประมาณ 95,000 บาทครับซึ่งจะเรียนทั้งหมดเป็นจำนวน 12 หน่วยกิตและจะต้องเป็นนักศึกษาแบบเต็มเวลา อีกทั้งยังต้องรักษาระดับผลการเรียนให้อยู่ในระดับที่น่าพอใจด้วยนะครับมิเช่นนั้นอาจโดนถอนทุนได้นะครับ ><

มาดูในส่วนคุณสมบัติและเงื่อนไขของผู้สมัครกันดีกว่าครับ
-เป็น นศ. จากสหรัฐหรือต่างชาติก็ได้
-เขียนเรียงความ 250 คำเกี่ยวกับตัวเองเพื่อให้สถาบันพิจารณาในการรับทุน ซึ่งหลัก ๆ ก็จะมี เป้าหมาย,สถานะทางการเงิน,ความสามารถ และ หัวข้ออื่น ๆ ที่ผู้สมัครคิดว่าเกี่ยวข้องกับการรับทุนครับ

ซึ่งทุนนี้ก็จะเริ่มเรียนกันตั้งแต่ต้นปีของปีหน้าเลยครับโดยจะเข้าเรียนที่ Guitars Craft Academy (GCA) ครับผม

เพื่อน ๆ ที่สนใจสามารถสมัครได้ทางไปรษณีย์นะครับ

โดยจะหมดเขตรับสมัครวันที่ 1 มีนาคม 2556

เพื่อน ๆ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและวิธีการสมัครได้ที่
http://www.mi.edu/admissions/scholarships#HCCCF-Vocal-Scholarship

หวังว่าเพื่อน ๆ ที่มีความสนใจในด้านการเล่นดนตรีโดยเฉพาะเครื่องสายกีต้าร์จะถูกใจกันนะครับ โดยเฉพาะกีต้าร์นะครับเป็นเครื่องดนตรียอดนิยมของโลกเลยก็ว่าได้ เพื่อน ๆ ไม่ควรพลาดโอกาสที่ดี ๆ แบบนี้ไปนะครับ^^ แล้วพบกันใหม่นะครับกับทุนการศึกษาทั้งในและนอกประเทศ อัพเดททุกวันทันเหตุการณ์ ที่นี่ที่เดียว ScholarShip.in.th ครับผม :)

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ