ทุนดีๆระดับป.ตรี เรียนต่ออังกฤษ จากทาง University of Westminster

สวัสดียามบ่ายนะครับเพื่อนๆชาว ScholarShip.in.th ทุกคน วันนี้มีทุนที่น่าสนใจมากเข้ามาจากทางประเทศอังกฤษ ซึ่งน่าจะถูกใจคนที่อยากไปเรียนปริญญาตรี หรือกำลังหาที่เรียนอยู่ เรามาติดตามกันเลยครับ

เนื่องจากทางมหาวิทยาลัยใจดีอย่าง University of Westminster ที่เพิ่งประกาศมอบทุนปริญญาโทไปไม่นาน ได้มีโครงการดีๆอีกโครงการ คือการมอบทุนระดับปริญญาตรีในครั้งนี้แหละครับ

ทุนที่มอบให้ จะให้ในทุกสาขาที่ทางมหาวิทยาลัยเปิดสอนในระดับชั้นปริญญาตรี โดยจะมอบทุนการศึกษาเป็นส่วนลดค่าเล่าเรียน 50% นั่นหมายถึงว่าใครที่อยากเรียนสาขาไหนก็สามารถเรียนได้เลยครับ

 

โดยสามารถตรวจสอบสาขาที่ทางสถาบันแห่งนี้เปิดสอนได้ที่ www.westminster.ac.uk/courses/undergraduate

 

สำหรับในส่วนของคุณสมบัติผู้สมัคร ระบุเอาไว้ว่า
– ผู้มีสิทธิรับทุนจะต้องเป็นนักศึกษาต่างชาติ
– จะต้องเป็นผู้ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษาแบบเต็มเวลากับทางมหาวิทยาลัย

ซึ่งผู้ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษาแบบเต็มเวลาแล้วนั้น ก็จะได้รับการพิจารณาให้ทุนตามความเหมาะสมครับ ถ้าผลการเรียนดี ประวัติดี ก็จะมีสิทธิ์รับทุนนั่นเอง

เพราะฉะนั้นใครที่สนใจ ก็สามารถสมัครเข้าเรียน และรับทุนได้ก่อนวันที่ 31 พฤษภาคม 2556 เลยนะครับ

 

University-of-Westminster-scholarship

 

โดยติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.westminster.ac.uk/study/prospective-students/fees-and-funding/funding-for-students-starting-from-201213/scholarships/undergraduate/half-fee-waiver-scholarships

 

งานนี้หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆชาว ScholarShip ที่หาทุนเรียนต่อประเทศอังกฤษอยู่นะครับ ส่วนใครที่ไม่ถูกใจ ยังไงเราก็มีทุนนับพันในเว็บไซต์ให้ได้ค้นหากัน ใครที่ต้องการทุนที่ไหนก็ลองสืบค้นได้  ถ้ามีข้อสงสัยก็สามารถเข้าไปพูดคุยสอบถามในแฟนเพจของเราได้เลยครับ :)

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ