ทุนบริหารการโรงแรม ในระดับปริญญาตรี ที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาว ScholarShip.in.th มาชมข่าวในด้านทุนการศึกษา ข่าวต่อไปที่เรานำมาฝากเพื่อน ๆ กันเลยดีกว่านะครับ มาดูรายละเอียดไปพร้อม ๆ กันเลย

Glion Institute of Higher Education และ Les Roches International School of Hotel Management ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เปิดรับสมัคร น้องๆ ที่มุ่งมั่นอยากเรียนบริหารการโรงแรม ร่วมชิงทุนการศึกษา ในระดับปริญญาตรี

โดยทุนการศึกษานี้ จะเริ่มในภาคเรียนเดือน ตุลาคม ที่จะถึงนี้เลยครับ ทุนจะครอบคลุมค่าเล่าเรียนบางส่วน เท่านั้น ซึ่งส่วนลดค่าเล่าเรียน สูงสุด ที่ทุนจะมอบคือ 30 เปอเซ็นต์ ของค่าเล่าเรียนทั้งหมด เท่านั้นครับ

 

switzerland-appenzell-wallpaper-

 

ทั้งนี้ ทางผู้มอบทุน จะมอบตั๋วเครื่องบิน บินตรงจากกรุงเทพ ถึงนครเจนีวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ให้กับผู้สมัครที่ได้รับคัดเลือกด้วยครับ

 

ทุนการศึกษานี้ จะมีระยะเวลา 9 เดือนเต็ม นักศึกษาจะได้ฝึกงานและปฏิบัติงานจริงกับองค์กรชั้นนำด้านรีสอร์ทและโรงแรมระดับโลก และยังมีรายได้ระหว่างฝึกงานด้วยครับ

 

มาดูคุณสมบัติผู้สมัครกันครับ
 – มีอายุ 18 ปีขึ้นไป
 – มีผลคะแนน IELTS 5.0 ขึ้นไป หรือ TOEFL IBT 61 คะแนน ขึ้นไป
 – กรณีผู้สมัครเรียนหลักสูตรนานาชาติ หรือหลักสูตรที่ใช้ภาษาอังกฤษในการสอนเป็นหลัก 3 ปีขึ้นไป ไม่ต้องยื่นผลคะแนน TOEFL หรือ IELTS

 

switzerland11

 

โดยผู้สมัคร จะต้องเขียนเรียงความ ยาวไม่เกิน 1,000 คำ ในหัวข้อ “How can hospitality management study enhance Thais competencies for upcoming AEC in 2016?” (เรียนการบริหารการจัดการโรงแรมและการท่องเที่ยวมีส่วนช่วยพัฒนาศักยภาพคนไทย เพื่อรองรับการเข้าสู่ประชาคมอาเซียน AEC ในปี ค.ศ. 2016 ได้อย่างไร?)

 

ซึ่งทางคณะกรรมการ จะพิจารณาจาก เนื้อหาเรียงความผู้สมัคร ที่แสดงถึงความสำคัญในการเรียนสาขาวิชานี้ ต่อการพัฒนาศักยภาพในการแข่งขันของคนไทย ที่จะเปิดรับประชาคมอาเซียน ปี 2016 นี้

 

ผู้สมัครต้องส่งเรียงความพร้อมแนบเอกสารแสดงหลักฐานทางการศึกษาและประวัติส่วนตัวมาด้วย ได้ที่ info@ekthana.com เลยครับ

 

ทุนการศึกษานี้ จะปิดรับสมัครภายในวันที่ 15 สิงหาคม 2556 ที่จะถึงนี้เท่านั้น โดยจะประกาศผลวันที่ 21 สิงหาคม 2556 เลยครับ

 

63

 

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

บริษัท เอกธนา เอ็ดยูเคชั่น เซอร์วิสเซส อาคารปาร์คเวนเชอร์
อีโคเพล็กซ์ ชั้น 15 ติดกับรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีเพลินจิต

TEL: 02-106-2541-2 หรือ 081-920-8882
EMAIL: info@ekthana.com

 

หรือที่เวปไซต์นี้เลยครับ EKTHANA

 

หวังว่าเพื่อน ๆ ที่ชื่นชอบในด้านการโรงแรม จะถูกใจทุนการศึกษานี้กันนะครับ ทางทีมงานเป็นกำลังใจให้นะครับ :)

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ