ทุนปริญญาโท Radboud University เนเธอแลนด์ น่าสนใจนะขอบอก!!

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาว Scholarship อากาศร้อนเป็นบ้าเลย ไม่รู้ว่าที่อื่นอากาศหายหนาวรึยัง แต่แถวที่ผมพักอยู่ ร้อนมาก !!

วันนี้ผมก็มีทุนการศึกษาดีๆที่มาพร้อมกับ สภาพแวดล้อมที่สวยงามและน่าอยู่มาฝากเพื่อนๆกันด้วยล่ะ ป่ะ ไปดูกันเลย ^^

 

ไหนใครชอบดอกทิวลิปบ้าง ยกมือขึ้น !! ฮ่าๆ วันนี้เราก็มีทุนจาก เนเธอแลนด์ ประเทศที่ขึ้นชื่อในด้าน อากาศดี สาวสวยหนุ่มหล่อ ทุ่งดอกทิวลิป และ กังหันลมกันด้วยล่ะ ในครั้งนี้ เป็นทุนการศึกษาในระดับ ปริญญาโท ที่จัดมอบโดย Radboud University Nijmegen อยากไปบ้างจัง

Radboud-University-Nijmegen

 

แต่ด้วยความรู้ผมคงต้องพยายามกันอย่างหนักเลยล่ะ ฮ่าๆ ไม่เป็นไรครับ เพราะผมไม่ได้จัดหาทุนมาให้ตัวเองโดยเฉพาะ แต่มามอบให้ชาว Scholarship ทุกท่าน ว่าแล้วก็เข้าเรื่องกันเลยดีกว่า ไหนดูซิว่ามีอะไรบ้าง :D

 

Radboud University Nijmegen ได้กำหนดคุณสมบัติผู้สมัครเอาไว้ดังนี้

– ไม่เคยได้รับสิทธิในการยกเว้นค่าใช้จ่ายในเรื่องของค่าเล่าเรียนมาก่อน

– สามารถปฏิบัติตามเงื่อนไข Visa ของทาง Netherland ได้

– ได้รับเอกสารยืนยัน และ อนุมัติ การลงทะเบียนเข้าเรียนที่ Radboud University Nijmegen จากกองกิจการนักศึกษา เพื่อที่จะทำการศึกษาต่อในระดับ ปริญญาโท

– มีความพร้อม และ สามารถที่จะทำการศึกษาแบบเต็มเวลาได้ (Full-time Student)

 

huygens

 

เงื่อนไขไม่ยุ่งยากมากมายนัก พร้อมทั้งทางสถาบัน  มอบสิทธิให้กับผู้ผ่านการคัดเลือก โดยการ ละเว้นค่าเล่าเรียนตลอดระยะเวลาที่ทำการศึกษาที่ Radboud University Nijmegen จนจบการศึกษา น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวใช่มั้ยครับ

 

แน่นอนครับ สำหรับกำหนดการส่งแบบฟอร์มการสมัครขอรับทุนการศึกษานี้ ได้ กำหนดส่งเอาไว้ ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 1 มีนาคม 2556

 

สุดท้ายนี้ เพื่อนๆชาว Scholarship ท่านใดมีความประสงค์อยากจะทราบรายละเอียดข้อมูลอื่นๆนอกเหนือจากที่ทางทีมงานสรุปมาให้นั้น สามารถเข้าไปรับชมได้ที่  www.ru.nl/masters/finances/scholarships-grants/read_more/rsprogramme

 

สอบถามเป็นการส่วนตัว ทาง E Mail: [email protected]  ห้ามสมัครโดยการกรอกข้อมูลส่งไปทางอีเมล์นี้นะครับ ให้กรอกแบบฟอร์มในลิ้งค์เบื้องต้นแทน ขอให้ทุกท่านประสบความสำเร็จ และ สมหวังทุกประการจ้า

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ