ทุนฝึกงานกับบริษัท AIRBUS บริษัทการบินระดับโลกที่สหราชอาณาจักร 2558 นี้

 

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาว ScholarShip.in.th วันนี้เราก็มีทุนการศึกษาสำหรับฝึกงานดีๆ มาฝากกันครับผม ว่าแล้วเรามาชมรายละเอียดไปพร้อมๆ กันกับ ScholarShip.in.th กันเลย

 

บริษัท AIRBUS ในสหราชอาณาจักรกำลังเปิดรับนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเปิดโอกาสให้สร้างสมประสบการณ์และใช้วิชาความรู้กับภาคปฎิบัติจริง ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีเลยนะครับสำหรับผู้ศึกษาระดับปริญญาตรีในสาขาที่เกี่ยวข้อง และมองหาโอกาสในการฝึกงานกับบริษัทระดับโลกครับ

 

สำหรับทุนการศึกษานี้มีชื่อว่า 2015 Airbus International Undergraduate Aviation Internships ซึ่งเพื่อนๆ ที่ไปฝึกจะได้รับเงินเดือน สิทธิการเป็นสมาชิก ชั่วโมงทำงานอาทิตย์ละ 35 ชม. และวันหยุด 25 วันต่อปี ไม่รวมวันหยุดทั่วไปอีกด้วยครับ

 

airbus_a318_rides_the_a380_s_back_by_b737theairliner-d5wahx6

 

สำหรับทุนการศึกษานี้ก็เป็นทุนที่มุ่งให้นักศึกษาระดับปริญญาตรีได้นำความรู้ในการศึกษาไปสู่การปฎิบัติจริง อีกทั้งมีโอกาสตักตวงประสบการณ์ครั้งสำคัญเกี่ยวกับอุตสาหกรรมการบิน ได้เรียนรู้เรื่องของการผลิตเครื่องบินอีกด้วยนะครับ

 

คุณสมบัติของผู้สมัคร
 – ต้องเป็นผู้ลงทะเบียนเรียนในมหาวิทยาลัย และต้องการฝึกงานในระยะเวลาระหว่าง 3 เดือนถึง 1 ปี
 – โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมฝึกงานแบบมีค่าตอบแทน ที่จะทำให้มีโอกาสสร้างเน็ตเวิร์คในงานด้านนี้ รวมถึงเพิ่มโอกาสในการทำงานในอนาคต
 – สามารถใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างชำนาญทั้งฟัง พูด อ่าน เขียน
 – สามารถเลือกฝึกงานได้ที่ Filton Bristol Broughton และ Chester

 

800x600_1371203434_A350_XWB_First_Flight_crew_36

 

เพื่อนๆ ที่สนใจสามารถทำการสมัครขอรับทุนการศึกษานี้ได้ตั้งแต่วันนี้ ไปจนงถึวันที่ 12 ธันวาคม 2557 นี้เท่านั้นนะครับ

 

มาอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุนการศึกษานี้และวิธีการสมัครขอรับทุนการศึกษาอย่างละเอียดได้ที่ รายละเอียดเพิ่้มเติมและวิธีการสมัคร

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ