ทุนวิจัยพร้อมค่าครองชีพที่ University of Oslo ประเทศนอร์เวย์

 

อีกหนึ่งทุนการศึกษาเป็นทุนการศึกษาดีๆ จากทางประเทศนอร์เวย์ครับผม ใครอยากไปเรียนต่อที่หนึ่งในประเทศชั้นนำทางด้านทุนการศึกษานี้ล่ะก็ มาดูรายละเอียดไปพร้อมๆ กันกับ ScholarShip.in.th เลย

 

University of Oslo แจกทุนการศึกษาสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าเรียนต่อในระดับการทำวิจัยหลังปริญญาเอก สำหรับสาขาวิชาทางด้าน จิตวิทยาและแพทย์ศาสตร์ สำหรับปีการศึกษา 2558 ที่กำลังจะถึงนี้เลยจ้า

 

สำหรับผู้ที่ได้รับทุนก็จะได้รับห้องแลปเพื่อการทำวิจัยของตัวเอง ค่าครองชีพ ค่าใช้จ่ายต่างๆ ในการทำวิจัย รวมถึงสวัสดิการต่างๆ มากมายเลยล่ะครับ เรียกว่าเป็นอาชีพได้เลยล่ะ ขอแค่เรามีความรู้ก็พอแล้ว

 

042

 

คุณสมบัติของผู้สมัคร
 – จบการศึกษาในระดับปริญญาเอกทางด้าน วิศวกรรมศาสตร์ คอมพิวเตอร์ วิศวกรรมชีวะ จิตวิทยา หรือแพทย์ศาสตร์
 – มีผลการเรียนที่ดี
 – มีความสนใจทางด้านนี้
 – มีความเชี่ยวชาญทางด้านภาษาอังกฤษทั้งพูด อ่าน และเขียน

 

สำหรับทุนการศึกษานี้ทางมหาวิทยาลัยก็จะเปิดให้กับนักศึกษาจากทั่วทุกประเทศเลยนะครับ การแข่งขันต้องสูงแน่นอน เพราะฉะนั้นสมัครกันไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ เลยจะดีกว่าครับ

 

Ubiversity-of-Oslo-Library_61

 

รายชื่อสถาบันในความร่วมมือ
– K.G. Jebsen Centre for Psychosis Research – TOP study
– Institute of Clinical Medicine, University of Oslo
– Oslo University Hospital

 

เพื่อนๆ ที่สนใจสามารถทำการสมัครได้แบบออนไลน์เลยครับที่ ทำการสมัคร โดยเพื่อนๆ ต้องส่ง CV เอกสารที่สำคัญต่างๆ ในการสมัคร จดหมายแนะนำต่างๆ ที่สำคัญอย่าลืมแปลงเป็นภาษาอังกฤษก่อนนะครับ

 

สามารถสมัครขอรับทุนการศึกษานี้ได้ถึงวันที่ 19 ตุลาคม 2557 นี้เท่านั้น โดยอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ รายละเอียดเพิ่มเติม

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ