ทุนวิจัยแบบเต็มจำนวนด้าน สังคม-มนุษย์ ที่ National University of Singapore

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาว ScholarShip.in.th วันนี้เรามาข่าวคราวเกี่ยวกับทุนการศึกษาจากประเทศบ้านใกล้เรือนเคียง ดินแดนลอดช่อง ประเทศสิงคโปร์ มาฝากเพื่อนๆ กันจ้าว่าแล้วก้มาชมรายละเอียดกันเลย

National University of Singapore มหาวิทยาลัยติดอันดับท๊อปของโลก มอบทุนการศึกษาสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าทำวิจัยในระดับหลังปริญญาเอก ในสาขาวิชาด้าน สังคมศาสตร์ (Social Sciences) และ มนุษยศาสตร์ (Humanities) ประจำปี 2557 นี้

สำหรับทุนการศึกษานี้มีระยะเวลา 1 ปี ต่อสัญญาได้เพิ่มอีก 1 ปี ได้รับค่าใช้จ่ายรายเดือนกว่า 1.5 แสนบาท ค่าครองชีพ ค่าเดินทางโดยเครื่องบิน แต่ทั้งนี้ ทุนนี้เป็นทุนที่ไม่ปลอดภาษีนะครับ ต้องจ่ายตามปกติ

 

National-University-of-Singapore-scholarship

 

คุณสมบัติของผู้สมัคร
 – สามารถผ่านข้อกำหนดขั้นพื่นฐานของทางมหาวิทยาลัยได้
 – สำหรับผู้สมัครที่กำลังเรียน ป.เอก ก็สามารถสมัครได้ โดยต้องมีจดหมายแนะนำจากทางมหาวิทยาลัยตัวเอง
 – มีความเชี่ยวชาญทางด้านภาษาอังกฤษ

 

สำหรับทุนการศึกษานี้จะประกาศรายชื่อผู้สมัครทางอีเมลล์นะครับ โดยจะแจ้งเตือนหลังจากการสมัครไปแล้ว 10 อาทิตย์ ใครที่สมัครล่ะก็ เค้าท์ดาวน์กันรอได้เลย

 

National-University-of-Singapore-scholarship2

 

สามารถทำการสมัครขอรับทุนการศึกษานี้ได่แบบออนไลน์เลยนะครับ โดยจะมีกำหนดการณ์ในการปิดรับสมัครภายในวันที่ 15 สิงหาคม 2557 นี้เท่านั้น

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุนการศึกษานี้ และวิธีการสมัครขอรับทุนการศึกษาอย่างละเอียดได้ที่ รายละเอียดเพิ่มเติมและวิธีการสมัคร

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ