มูลนิธิ Polonsky มอบทุนเรียนปริญญาโท University of Oxford ประเทศอังกฤษ

สวัสดีครับเพื่อนๆยามเช้าอันแสนสดใสแบบนี้เพื่อนๆก็ตื่นแต่เช้ามาออกกำลังกายรับแสงแดดกันนะครับจะได้สุขภาพดีกันและวันนี้ทางเราก็ได้นำข่าวคราวเกี่ยวกับทุนการศึกษามาฝากเพื่อน ๆ อีกเช่นเคยจ้า

Polonsky Foundation ได้มอบทุนวิจัย-อบรมในระดับปริญญาโทเป็นระยะเวลา 1 ปีเต็มที่ University of Oxford ประเทศอังกฤษอีกทั้งยังแจกทุก ๆ ปีกอีกด้วยครับ

โดยทุนการศึกษานี้จะมีมูลค่าถึง 5,000 ปอนด์หรือโดยประมาณ 230,000 บาทและผู้สมัครที่ได้รับทุนในปีก่อนยังสามารถสมัครอีกในปีถัดไปได้ทันทีเลยครับ

 

Lincoln-College-2

 

ซึ่งทาง Polonsky Foundation ได้มอบทุนเป็นจำนวนทั้งหมด 3 ทุนด้วยกันซึ่งก่อนที่จะสมัครนั้นผู้สมัครต้องทำการสมัครเข้าเรียนที่ Lincoln College ของทาง University of Oxford และทางผู้มอบทุนจะประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับทุนในวันที่ 1 กรกฏาคมของทุก ๆ ปีครับ

 

มาดูเงื่อนไขที่ผู้มอบทุนกำหนดไว้กันดีกว่าครับ
– ผู้สมัครต้องเป็นพลเมืองของประเทศใดก็ได้ที่ไม่อยู่ในสหภาพยุโรป
– ผู้สมัครที่ได้รับคัดเลือกให้รับทุนต้องสามารถแสดงเอกสารทางด้านการเงินของครอบครัว ผลการเรียน และประวัติผลงานภายในมหาวิทยาลัยเดิม เช่น เป็นนักกีฬา เข้าร่วมจิตอาสาต่าง ๆ ให้กับทางมหาวิทยาลัย

 

นับว่าน่าสนใจเลยทีเดียวนะครับเพราะในส่วนของเงื่อนไขแล้วไม่มีอะไรยากมากมายเลยครับโดยหลักๆแล้วก็จะคัดเลือกจากความต้องการทางด้านการเงินและผลการเรียนของผู้สมัครครับ

 

 

photo5

 

โดยขั้นแรกผู้สมัครต้องทำการสมัครเข้าเรียนที่ University of Oxford ที่เวปไซต์นี้เลยครับ www.ox.ac.uk/admissions/postgraduate_courses/apply/index.html โดยต้องสมัครเข้าเรียนใน Lincoln College เท่านั้น

 

เพื่อน ๆ ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.lincoln.ox.ac.uk/funding-and-awards-for-graduates#Polonsky

 

และสามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มการสมัครเข้ารับทุนได้ที่ดาวน์โหลดแบบฟอร์มสมัครรับทุนการศึกษา

 

oxford

 

แล้วพบกันใหม่นะครับ กับข่าวคราวและข่าวสารเกี่ยวกับทุนการศึกษาทั้งในและนอกประเทศ อัพเดททุกวัน รวดเร็ว ทันเหตุการณ์ได้ที่นี่ที่เดียว ScholarShip.in.th เท่านั้นนะครับ

 

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ