ทุนวิจัย !! ในสาขา Democracy และ Human Development ที่ U.S.A.

สวัสดียามบ่ายครับ เพื่อน ๆ ชาว ScholarShip.in.th เป็นยังไงครับสำหรับฤดูกาลใหม่ของฟุตบอลพรีเมยร์ลีก เพื่อน ๆ คงได้ติดตามชมทีมโปรดของตนอย่างใจจดใจจ่อกันนะครับ แต่อย่าลืมพักผ่อนกันบ้างนะครับเพราะแต่ละแมตช์ก็เตะกันคต่อนข้างดึกนะครับ ระวังจะเสียสุขภาพ ทำงานส่งไม่ทัน ไม่ได้อ่านหนังสือสอบนะครับ :)

มาดูในส่่วนของทุนแรกในค่ำคืนนี้นะครับ โดยเป็นทุนวิจัยในสาขา Democracy และ Human Development ที่ ประเทศสหรัฐอเมริกานะครับ ซึ่งผู้สนับสนุนทุนในครั้งนี้คือ? Kellogg Institute for International Studies ครับผม

โดยทุนนี้จะครอบคลุมถึง ค่าอาหาร ค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ค่าประกันสุขภาพ และค่าที่พักอาศัย นับว่าไปแต่ตัวทัวร์ยกแก๊งค์จริง ๆ ครับ

มาดูรายละเอียดในส่วนของผู้สมัครกันครับ
-เป็นผุ้มีศักยภาพที่จะทำงานวิจัย (ศาสตราจารย์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์จะได้รับพิจารณาเป็นพิเศษ)
-จบการศึกษาในสาขาวิชาที่เกี่ยวข้อง โดยเฉพาะ ปริญญาเอกในสาขาวิชาสังคมศาสตร์และประวัติศาสตร์ หรือเทียบเท่า
-ทุนนี้เปิดให้กับผุ้ที่ยังไม่จบการศึกษาระดับปริญญาเอกเช่นกัน
-มีความเชี่ยวชาญในด้านภาษาอังกฤษ
-มีหนังสือเดินทาง (J-1 Visa)

ทุนการศึกษาของ Kellogg Institute for International Studies นี้ก็มีอายุมากว่า 20 ปีแล้วนะครับ โดยได้เปิดให้กับนักศึกษานานาชาติตลอดมาโดยจะทำงานวิจัยร่วมกับ? the Notre Dame scholarly community แต่เพื่อน ๆ ต้องรีบกันหน่อยนะครับ เพราะว่าทุนนี้มีจำนวน 1-2 ทุนต่อปีเท่านั้นนะครับ

เพื่อน ๆ สามารถสมัครได้ทางอินเตอร์เนทนะครับ

สามารถสมัครได้ถึงวันที่ 1 พฤศจิกายน 2555 นี้เท่านั้นนะครับ

สามารถดูวิธีการสมัครและข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเวปไซต์นี้นะครับ
http://kellogg.nd.edu/vfellowships/fellowships.shtml

ทุนนี้ก็เป้นอีกทุนที่น่าสนใจนะครับเพราะว่าครอบคลุมรายจ่ายทั้งหมดจริง ๆ แต่ทุนนี้มีจำนวนน้อยมากนะครับ เพื่อน ๆ ต้องรีบกันหน่อยนะครับ หรือใครจะรอปีหน้าฟ้าใหม่ก้ยังไม่สายเพราะทุนนี้มีทุกปีนะครับ แล้วพบกับทุนการศึกษาใหม่ ๆ จากทั้งในและต่างประเทศ อัพเดททุกวันที่นี่ที่เดียว ScholarShip.in.th เท่านั้นนะครับ :)

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ