ทุนส่วนลดค่าเล่าเรียนหลากหลายสาขาวิชาจาก King’s College London ประเทศอังกฤษ

 

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาว ScholarShip.in.th วันนี้เราก็มาชมข่าวคราวและข่าวสารดีๆ เกี่ยวกับทางด้านการศึกษากันได้ต่อเลยนะครับเพื่อนๆ ทุนนี้มาจากสหราชอาณาจักรครับผม มาชมรายละเอียดกันได้เลย

 

King’s College London มหาวิทยาลัยใจกลางกรุงลอนดอน มอบทุนการศึกษาสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าเรียนในระดับปริญญาโท สำหรับสาขาวิชาทางด้านคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ศึกษาศาสตร์ และคอมพิวเตอร์ ในปีการศึกษา 2558 นู่นเลยจ้า

 

สำหรับทุนการศึกษานี้จะครอบคลุมในส่วนของค่าเล่าเรียนนะครับ จำนวนครึ่งหนึ่งของจำนวนค่าเล่าเรียนทั้งหมด ส่วนค่าใช้จ่ายอื่นๆ นอกเหนือจากนี้ผู้สมัครต้องทำการรับผิดชอบด้วยตนเองนะครับ

 

london

 

คุณสมบัติของผู้สมัคร
 – สมัครเข้าเรียนกับทางสถาบันในสาขาวิชาที่กำหนดได้
 – มีผลการเรียนที่ดี
 – มีทักษะทางภาษาอังกฤษ
 – เป็นผู้สมัครจากประเทศใดก็ได้

 

สำหรับทุนการศึกษานี้ก็จะใช้เกณฑ์ผลการเรียนที่ผ่านมาของผู้สมัครเลยนะครับ สำหรับการสมัครเข้าขอรับทุนการศึกษานี้ เพื่อนๆ คนไหนที่มีผลการเรียนดีล่ะก็ ลองสมัครกันดูนะครับ

 

KingsCollegeLondon11

 

เพื่อนๆ ที่สนใจสามารถทำการสมัครได้แบบออนไลน์เลยนะครับ โดยส่งเอกสารสำคัญทางการสมัครไปที่ pgce@kcl.ac.uk โดยจะมีกำหนดการณ์ในการปิดรับสมัครภายในวันที่ 1 มิถุนายน 2558 นู่นเลยจ้า

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุนการศึกษานี้และวิธีการสมัครขอรับทุนการศึกษาอย่างละเอียดกันได้ที่ รายละเอียดเพิ่มเติมและวิธีการสมัคร

 

แล้วอย่าลืมนะครับเพื่อนๆ มาอัพเดทข่าวคราวและข่าวสารเกี่ยวกับทุนการศึกษาดีๆ อัพเดทกันได้ทุกๆ วันกับ ScholarShip.in.th นะครับ

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ