ทุนเรียนต่อครอบคลุมค่าใช้จ่ายทุกๆ อย่างที่ University of Oslo

 

สวัสดีจ้าเพื่อนๆ อีกหนึ่งทุนการศึกษาของวันนี้เป็นทุนการศึกษาดีๆ จากทางประเทศนอร์เวย์ครับผม ว่าแล้วเรามาชมรายละเอียดไปพร้อมๆ กันกับ ScholarShip.in.th เลยนะครับ

 
University of Oslo มอบทุนการศึกษาสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าเรียนต่อในระดับหลังปริญญาเอก สำหรับการทำวิจัยใน Biostatistics and Epidemiology สำหรับปีการศึกษา 2558 นี้เลยครับผม

 
สำหรับทุนการศึกษานี้ก็จะมีระยะเวลาทั้งหมด 3 ปีเต็มครับผม โดยแต่ละทุนก็จะครอบคลุมในส่วนของค่าเล่าเรียน ค่าใช้จ่ายในการทำวิจัย ค่าเดินทาง รวมถึงมีค่าคอบแทนให้อีกด้วยครับ

 

dylan-nash-oslo-4

 

คุณสมบัติของผู้สมัคร
– สมัครเข้าเรียนในสาขาวิชาที่กำหนดเท่านั้น
– จบการศึกษาในระดับปริญญาเอก
– สมัครเข้าเรียนแบบเต็มเวลาเท่านั้น
– มีศักยภาพในการทำวิจัย

 
สำหรับทุนการศึกษานี้ก็จะเปิดให้ทั้งชาวนอร์เวย์และชาวต่างชาติทำการสมัคร เลยนะครับ และจะใช้เกณฑ์ผลการเรียนที่ผ่านมาของผู้สมัครในการคัดเลือกผู้รับทุนครับผม

 

david-murray-oslo-1

 

ผู้ที่สนใจสามารถทำการสมัครกันได้ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 8 มีนาคม 2558 นี้เท่านั้นนะครับ มีเวลาเตรียมตัวอีกไม่กี่วันเท่านั้นนะครับ โดยสามารถทำการสมัครออนไลน์ได้ที่ ทำการสมัคร

 
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุนการศึกษานี้และวิธีการสมัครขอรับทุนการศึกษาอย่างละเอียดกันได้ที่ รายละเอียดเพิ่มเติมและวิธีการสมัคร

 
แล้วอย่าลืมนะครับเพื่อนๆ มาอัพเดทข่าวคราวและข่าวสารเกี่ยวกับทุนการศึกษาดีๆ แบบนี้กันได้ทุกๆ วันกับ ScholarShip.in.th นะครับ

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ