สถาบัน Esmod Berlin ทุนเรียนต่อด้านแฟชั่น ระดับปริญญาโทที่ประเทศเยอรมัน

สวัสดีครับเพื่อน ๆ มาดูทุนการศึกษาที่น่าสนใจ ในแถบยุโรปกันบ้างดีกว่า กับทุนการศึกษาที่ชื่อว่า Esmod Berlin Hessnatur Scholarships ประจำปี 2556 ครับ รับรองว่าทุนนี้ ถูกใจเพื่อน ๆ ที่ชื่นชอบในด้านแฟชั่น แน่นอนครับ

Esmod Berlin International University of Art for Fashion มอบทุนการศึกษาในระดับ ปริญญาโทในด้านแฟชั่น ประจำปีการศึกษา 2556 นี้ ที่ประเทศเยอรมัน ครับ

ทุนการศึกษานี้มีจำนวนทั้งหมด 2 ทุนด้วยกัน โดยจะมีระยะเวลาทั้งหมด 1 ปีเต็ม ซึ่งจะครอบคลุม เฉพาะค่าเล่าเรียน(ครึ่งหนึ่ง) เท่านั้น ในส่วนอีกครึ่งหนึ่งนั้น ทางผู้ที่ได้รับทุน ต้องออกเองครับ

 

so_not_bored_fashion_week_by_danielrolnik-d55tnwj

 

ทุนนี้ไม่ได้มีเงื่อนไขอะไรมากครับ หลัก ๆ แล้วก็คือมีผลการเรียนดี มีความเชี่ยวชาญทางด้านภาษา มีความรู้ความสามารถและพื้นฐานที่ดี ในด้านการออกแบบแฟชั่น การตลาด และมีความสนใจในด้านแฟชั่นเป็นอย่างมาก

 

และท้ายสุดก็ต้องมีแฟ้มแสดงผลงานและความสามารถของตนเอง ที่มีความเกี่ยวข้องกับด้านนี้ด้วยครับ

 

ทุนนี้นั้น หลัก ๆ แล้วก็คือเป็นคนที่มีใจรักในงานแฟชั่น มีประสบการณ์ในการทำงาน มีผลงานต่าง ๆ ก็พอแล้วครับ

 

Dewi+Fashion+Knights+Runway+Show+Jakarta+Fashion+Week_0250

 

โดยทางคณะกรรมการจะมีเกณฑ์คัดเลือกผู้สมัครจาก ความสามารถในเชิงประกอบอาชีพ ความชื่นชอบส่วนตัวในด้านแฟชั่นของผู้สมัคร ค่านิยมและรสนิยมของผู้สมัคร และสุดท้าย สภาวะทางสังคมและการเงินของผู้สมัครครับ

 

ทั้งนี้ ผู้สมัครต้องเขียนเรียงความ ไม่เกิน 250 คำในหัวข้อ “Your passion for sustainability in fashion and why you want to do the course and why you should be the on who is chosen” ทั้งนี้ เรียงความห้ามยาวเกินที่กำหนด เพราะทางคณะกรรมการจะไม่ตรวจงานครับ

 

เพื่อน ๆ ที่สนใจสามารถทำการสมัครได้ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2556 ที่จะถึงนี้เท่านั้น และจะประกาศผลในวันที่ 15 เดือน กรกฏาคม 2556 ครับ

 

Fashion_goldenglobes_new

 

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและทำการสมัครได้ที่ รายละเอียดเพิ่มเติมและวิธีการสมัคร

 

เพื่อน ๆ ที่มีความชอบ หลงไหล ประทับใจ ในด้านแฟชั่นและการแต่งตัว อย่าพลาดทุนการศึกษาดี ๆ แบบนี้กันนะครับ คงเป็นเรื่องที่ดีมากถ้าเพื่อน ๆ ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรัก จริงมั้ยครับ :) แล้วพบกันใหม่กับข่าวสารเกี่ยวกับทุนการศึกษาอัพเดทได้ที่ ScholarShip.in.th ครับ

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ