ทุนเรียนต่อประเทศอังกฤษ ในระดับปริญญาตรีและโท ของ INTO University of East Anglia

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาว ScholarShip.in.th วันนี้มีข่าวเกี่ยวกับทุนการศึกษามาฝากเพื่อน ๆ อีกแล้วครับ โดยเป็นทุนมาจากเมืองผู้ดี ประเทศอังกฤษนั่นเอง พลาดไม่ได้แล้วล่ะครับสำหรับคนที่อยากไปเรียนต่อที่อังกฤษ บรรยากาศหนาว ๆ ชมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก :) มาดูรายละเอียดกันเลยดีกว่าครับ

INTO University of East Anglia ได้มอบทุนในระดับปริญญาตรีและโทให้กับนักศึกษาต่าชาติโดยมีจำนวนทั้งหมด 3 ทุนด้วยกัน แบ่งเป็น 2 ระยะเวลาก็คือ จำนวน 2 ที่จะได้รับตอนเดือนกันยายน 2556ที่จะถึงนี้ กับ อีก 1 ทุนที่จะได้ตอนเดือนมกราคม 2557 ปีหน้านั่นเองครับ

โดยทุนนี้ผู้มอบทุนจะออกค่าเล่าเรียนให้กับผู้สมัครที่ได้รับคัดเลือกเป็นจำนวนครึ่งหนึ่งเท่านั้นครับ ไม่มีค่าเดินทาง ค่าครองชีพ ค่าที่พักอาศัยแต่อย่างใด และจะมีระยะเวลาเพียง 2 ปีเท่านั้นครับ

 

uea-large

 

มาดูสาขาวิชาที่เปิดสอนกันครับ
ระดับปริญญาโท
    – MPharm Pharmacy
– ระดับปริญญาตรี
    –  Biomedicine
    – Actuarial Sciences
    – Environmental Geography and Climate Change
    – Mathematics with Business

 

โดยมีเงื่อนไขในการสมัครก็คือ
– ผู้สมัครต้องสมัครเข้าเรียนกับทางมหาวิทยาลัยก่อน
– ต้องสมัครเข้าเรียนในสาขาวิชาที่ทางมกาวิทยาลัยกำหนดเท่านั้น
– มีความตั้งใจที่จะศึกษาให้จบหลักสูตรปริญญากับทางมหาวิทยาลัยผู้มอบทุน

 

399815_10151542482199886_875038460_n

 

ดู ๆ ไปแล้วเงื่อนไขที่มีก็เหมือนไม่มีเงื่อนไขนั่นแหละครับ -*- วัดกันที่ความสามารถล้วน ๆ เนาะ พกใจไปเต็มร้อยครับเพื่อน ๆ

 

โดยทุนทั้ง 2 ที่จะได้รับตอนเดือนกันยายนนั้น จะหมดเขตรับสมัครวันที่ 1 กรกฏาคมที่จะถึงนี้ครับ ส่วนทุนในเดือนมกราคมปี 2557 หรือปีหน้านั้นจะหมดเขตรับสมัครวันที่ 18 พฤศจิกายน 2556 ที่จะถึงนี้ครับ

 

เพื่อน ๆ ที่สนใจอยากสมัครเข้ารับทุนสามารถสมัครได้ทางอินเตอร์เนทเท่านั้น โดยดาวน์โหลดเอกสารของทางมหาวิทยาลัยได้ที่นี่ ดาวน์โหลด

 

หลังจากที่เพื่อน ๆ ส่งแบบฟอร์มไปให้กับทางมหาวิทยาลัยแล้วมหาวิทยาลัยอีเมล์ตอบกลับพร้อมกับแจ้งผู้สมัครว่ามีสิทธิเข้าเรียนแล้ว ผู้สมัครต้องเขียนเรียงความตามหัวข้อที่ทางมหาวิทยาลัยกำหนดแล้วส่งกลับไปทางอีเมล์นี้นะครับ: [email protected]

 

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ University of East Anglia – UEA
http://www.uea.ac.uk/

 

River-Thames-London-1-KPKPZ0E7Q8-1024x768

 

แล้วพบกันใหม่นะครับเพื่อน ๆ กับข่าวคราวและข่าวสารเกี่ยวกับทุนการศึกษา อัพเดททุกวัน รวดเร็ว ทันเหตุการณ์ ได้ที่นี่ที่เดียว ScholarShip.in.th เท่านั้นนะครับ

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ