ทุนเรียนต่อประเทศอังกฤษ University of Exeter มอบทุนการศึกษาปริญญาโท

สวัสดีครับเพื่อนๆ พบกันเช่นเคยนะครับ กับข่าวทุนการศึกษาดีๆ จากพวกเราทีมงาน Scholarship.in.th วันนี้เป็นทุนจากประเทศที่มอบทุนบ่อยๆ ประเทศอังกฤษนั่นเองครับ เราลองมาดูกันว่าจะถูกใจรึเปล่า…

University of Exeter มอบทุนการศึกษาในโครงการ Innovation Scholarship Programme เป็นหลักสูตรปริญญาโทในสาขาวิชา Applied Security Strategy

มูลค่าของทุนการศึกษาคือ 5,500 ปอนด์ คิดเป็นเงินประมาณ 250,000 บาท สำหรับเป็นส่วนลดในค่าเล่าเรียน ซึ่งผู้รับทุนยังต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่นๆที่เหลือเอง ได้แก่ ค่าเดินทาง ค่าที่พัก ค่าครองชีพ และค่าใช้จ่ายอื่นๆ

 

University-of-Exeter-scholarship

 

เอาล่ะครับ มาดูคุณสมบัติของผู้สมัครกันเลยดีกว่า

1. สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี ด้วยผลการเรียนที่ดี

2. สมัครเข้าศึกษาในหลักสูตร Applied Security Strategy (MA) ภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2556

 

สำหรับการสมัครขอรับทุนนี้ ไม่ต้องดำเนินการใดๆอื่นเพิ่มเติม เนื่องจากนักศึกษาใหม่ที่ได้รับการตอบรับให้เข้าศึกษาที่สถาบันแล้ว จะได้เข้าสู่ขั้นตอนพิจารณามอบทุนโดยอัตโนมัติ และมูลค่าของทุนที่ได้รับจะถูกนำไปหักลบค่าใช้จ่ายทางการศึกษา และทุนอาจมีการส่งต่อไปยังผู้อื่น ในกรณีที่มีผู้สละสิทธิ์

 

การสมัครเข้าเป็นนักศึกษาจะเป็นการสมัครผ่านทางอินเตอร์เน็ต ในเว็บไซต์นี้ครับ https://app.hobsons.co.uk/AYApplicantLogin/fl_ApplicantConnectLogin.asp?id=exete

 

University-of-Exeter-scholarship2

 

หากเพื่อนๆต้องการข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ www.exeter.ac.uk/strategy/ma/innovationscholarshipprogramme/ ทุนนี้หมดเขตรับสมัคร วันที่ 30 มิถุนายน 2556 นะครับ ยังมีเวลาอยู่พอสมควร แต่ก็น่าจะเตรียมตัวแต่เนิ่นๆดีกว่านะครับ

 

ทุนนี้ สั้นๆง่ายๆ เงื่อนไขไม่มากครับ สมัครเข้าเรียนก็สามารถมีสิทธิ์ได้รับทุนแล้ว ตั้งใจกันทุกคนนะครับ…. สำหรับวันนี้ก็ต้องขอลาไปก่อน ไว้พบกันใหม่ เพื่อนๆคนไหนที่สมัครทุนอะไรไว้ ขอให้ได้รับการตอบรับทุกๆคนนะคร้าบ

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ