ทุนเรียนต่อปริญญาโทในเยอรมนี ที่สถาบัน ESMT มูลค่ากว่า 550,000 บาท

สวัสดีครับเพื่อนๆ พบกันเช่นเคยนะครับ กับข่าวทุนการศึกษาจากเรา Scholarship.in.th ใครที่อยากจะไปยุโรป โดยเฉพาะประเทศเยอรมนี น่าจะถูกใจทุนในวันนี้อย่างมากเลยล่ะครับ

สำหรับทุนที่นำมาฝากกันในวันนี้ เป็นทุนในหลักสูตรปริญญาโทสาขาวิชาการบริหารธุรกิจ จากสถาบันธุรกิจ ESMT ประเทศเยอรมนี มีมูลค่าถึง 15,000 ยูโร คิดเป็นเงินประมาณ 550,000 บาท

เอาล่ะครับ…. มาดูคุณสมบัติของผู้สมัครกันเลยดีกว่า ง่ายๆ สั้นๆ ได้ใจความ ผู้สมัครจะต้องเป็นพลเมืองของประเทศที่อยู่ในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเอเชียใต้ เท่านั้นเองครับ

 

esmt-scholarship

 

สำหรับเกณฑ์การพิจารณาผู้จะได้รับทุน เบื้องต้นจะพิจารณาจากความสามารถทางวิชาการพื้นฐาน ภาวะความเป็นผู้นำ การปรับตัวและมีมนุษย์สัมพันธ์กับผู้อื่น โดยจะต้องมีหลักฐานยืนยันคุณลักษณะต่างๆดังกล่าวอีกด้วย

 

เอกสารประกอบการสมัครพื้นฐาน นอกจากหลักฐานแสดงคุณสมบัติเฉพาะตัวข้างต้นแล้ว ผู้สมัครยังต้องแนบเรียงความเพื่อขอรับทุนและหลักฐานที่ผู้ขอรับทุนได้สมัครเข้าศึกษาในระดับปริญญาโท หลักสูตรปกติ สาขาวิชาการบริหารธุรกิจเป็นที่เรียบร้อยแล้วอีกด้วย

 

esmt-scholarship2

 

เพื่อนๆสามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมของทุน ได้ที่เว็บไซต์ข้างล่างนี้เลยนะครับ
http://www.esmt.org/eng/mba-emba/financing-and-scholarships/

 

ทั้งนี้ วันหมดเขตการสมัครจะมีเหลืออยู่อีก 2 ช่วง คือ จนถึงวันที่ 1 กรกฎาคม และวันที่ 1 ตุลาคม ถึงจะมีหลายรอบ แต่ทางที่ดี รีบรวบรวมเอกสาร เตรียมตัวให้พร้อม แล้วรีบสมัครดีกว่านะครับ

 

สำหรับวันนี้ ต้องขอลาไปก่อน ไว้พบกันใหม่ กับข่าวทุนดีๆจากพวกเรานะครับ ^^

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ