ทุนเรียนต่อป.ตรี-โท ประเทศอังกฤษที่ Roehampton University

สวัสดีชาว ScholarShip.in.th ทุกคนนะครับ วันนี้เราก็ยังอยู่กันที่ประเทศอังกฤษกันเหมือนเดิม เพราะช่วงนี้มีทุนจากมหาวิทยาลัยของที่นี่ แจกกันอย่างมากมายทีเดียว

และในคราวนี้ก็เป็นทุนจากมหาวิทยาลัย Roehampton University ซึ่งอยู่ในเมือง London ประเทศอังกฤษ ประกาศมอบทุนในโครงการ Vice-Chancellor’s Scholarship Scheme ครับ

ทุนที่มอบให้จะเป็นทุนระดับปริญญาตรี และปริญญาโท มอบเป็นค่าใช้จ่ายในการเรียน แก่นักศึกษาต่างชาติ ที่เข้ามาเรียนต่อที่มหาวิทยาลัย โดยเริ่มมอบตั้งแต่เดือนกันยายน 2012 เป็นต้นไปครับ เรามาดูรายละเอียดทุนกันเลย

ทุนการศึกษาระดับปริญญาตรี
เป็นทุนส่วนลดค่าเล่าเรียนเป็นเงิน 2,000 ปอนด์ต่อปี โดยผู้สมัครต้องจบชั้นมัธยมปลาย มีผลการเรียนดี และมีคะแนนสอบ IELTS 6.5 เป็นอย่างน้อยครับ

ทุนการศึกษาระดับปริญญาโท
มอบส่วนลดค่าเล่าเรียน 2,000 – 2,500 ปอนด์ต่อปี ผู้สมัครต้องจบปริญยาตรี เกรดเฉลี่ย 2.1 ขึ้นไป และมีคะแนน IELTS 7.0 ในการสมัครครับ

ทุนดีๆอย่างนี้เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 13 พฤษภาคม 2012 เท่านั้นนะครับ โดยสมัครทางออนไลน์ได้เลยครับที่ www.roehampton.ac.uk/Finance/Scholarships

และถ้าคราวหน้ามีทุนการศึกษาดีๆแบบนี้อีก เว็บ ScholarShip ก็จะนำมาอัพเดทกันให้อย่างต่อเนื่องเลยนะครับ คอยติดตามกันได้ครับ : )

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ