ทุนเรียนต่อสหรัฐอเมริกา ที่ Southern Methodist University สมัครเลย!!

กลับมาพบกันอีกครั้งแล้วนะครับเพื่อนๆ กับข่าวทุนเรียนต่อต่างประเทศดีๆจาก ScholarShip.in.th ที่วันนี้เราก็ได้รับข่าวทุนใหม่ล่าสุดเข้ามา และเอามาลงเพื่อให้เพื่อนๆไม่พลาดกันนะครับ

สำหรับทุนการศึกษาในวันนี้ เป็นทุนจากทาง Southern Methodist University ในรัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่มีโครงการสำหรับนักศึกษาต่างชาติที่สนใจในการเรียนต่อด้านบริหาร หรือด้านธุรกิจ ได้มีโอกาสเรียนรู้ในสหรัฐครับ

ทุนที่ให้เป็นทุนระดับปริญญาโท สาขาบริหารธุรกิจ (MBA) เพื่อเรียนในสถาบัน SMU Cox School of Business ของทางมหาวิทยาลัย ซึ่งทางมหาวิทยาลัยจะเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายในการเรียนตลอดระยะเวลา 2 ปีเลยล่ะครับ

Southern-Methodist-University-scholarship

 

ทีนี้เรามาตรวจสอบในส่วนของคุณสมบัติผู้สมัครกันเลยนะ
– จบการศึกษาในระดับปริญญาตรี
– นักศึกษาที่จะสมัครต้องมีผลคะแนน GMAT ยื่นประกอบการสมัครด้วย
– มีความเป็นผู้นำ เคยมีประสบการณ์ในการทำกิจกรรมต่างๆมาก่อน

ซึ่งใครที่สนใจ แล้วคุณสมบัติผ่านตามที่กำหนดเอาไว้ ก็ลองยื่นสมัครไปดูได้ เพราะการพิจารณาจะคำนึงถึงความเหมาะสม ผลการเรียน และประสบการณ์ของผู้สมัครเป็นสำคัญครับ

การสมัครสามารถเข้าไปทำออนไลน์ได้ในเว็บไซต์
http://www.cox.smu.edu/web/full-time-mba/cox-mba-scholarship

Southern-Methodist-University-scholarship2

 

โดยทุนนี้จะรับสมัครจนถึงวันที่ 1 มีนาคม 2556 เท่านั้น คนที่อยากเรียนปริญญาโท ในอเมริกา คงต้องรีบทำการสมัครเลยนะครับ อย่าปล่อยให้หลุดลอยไปล่ะ

แล้วกลับมาพบกับข่าวทุนการศึกษาดีๆแบบนี้ได้อีกตลอดทุกวัน กับทางเว็บไซต์ ScholarShip.in.th อย่าลืมติดตามกันนะครับ พลาดทุนดีๆไปแล้วจะหาว่าไม่เตือนนะ ^^

 

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ