ทุนเรียนต่อเนเธอร์แลนด์ Tilburg University มอบ 38 ทุนการศึกษา ในระดับปริญญาโท

คราวนี้ ScholarShip.in.th ขอเอาใจคนอยากไปยุโรป ในประเทศที่ได้ชื่อว่ามีธรรมชาติสวยงามและผู้คนจิตใจดีที่สุดอีกแห่ง อย่างประเทศเนเธอร์แลนด์ มาฝากกันเลยนะครับ

Tilburg University ส่งทุนการศึกษาดีๆมาให้อีกแล้ว ภายใต้โครงการทุน Scholarship for Academic Excellence  เพื่อเรียนต่อระดับปริญญาโทกับทางสถาบัน ในประเทศเนเธอร์แลนด์นั่นเอง

ในส่วนของสาขาที่เปิดให้ทุนนั้น จะมีทั้งสาขา MA, M.Sc. รวมถึงสาขา LLM ซึ่งรายละเอียดว่ามหาวิทยาลัยแห่งนี้เปิดสอนด้านอะไรบ้าง ลองดูกันที่นี่เลยครับ รายละเอียดหลักสูตร

Tilburg-University-scholarship3

 

ทุนการศึกษาที่มอบทั้งหมด 38 ทุน ประกอบไปด้วย
– เงินค่าเล่าเรียนมอบให้สูงสุดประมาณ 10,000 ยูโร (400,000 บาท) โดยจะออกเพิ่มเองอีกประมาณ 100,000 บาท
– เงินค่าครองชีพ มอบเป็นเงินก้อน 5,000 ยูโร

 

คุณสมบัติของผู้รับทุนการศึกษา
– มีผลการเรียนในระดับ 80% (เกรด 3.20 ขึ้นไป) หรือในระดับ 10% แรกของคณะ/สาขาวิชา
– เป็นนักศึกษาจากนอกสหภาพยุโรป
– สมัครเข้าเรียนเป็นนักศึกษาใหม่กับทางสถาบัน
– ผ่านการตอบรับเข้าเรียนในสาขาที่ให้ทุน

 

Tilburg-University-scholarship2

 

ขั้นตอนการสมัครรับทุนการศึกษา
ก่อนอื่นต้องสมัครเข้าเรียนกับทางมหาวิทยาลัย Tilburg University ในสาขาที่เปิดให้ทุนก่อน โดยดูขั้นตอนการสมัครเข้าเรียนและเอกสารที่ต้องใช้ได้ที่ www.tilburguniversity.edu

ดาวน์โหลดเอกสารใบสมัครทุนการศึกษา คลิกที่นี่ พร้อมกรอกใบสมัครให้เรียบร้อย ส่งแนบพร้อมกับหลักฐานทางการเรียน พร้อมกันกับใบสมัครเข้าเรียนปริญญาโท ให้กับทางมหาวิทยาลัย

 

รายละเอียดเพิ่มเติมของทุนการศึกษา สามารถตรวจสอบในเว็บไซต์มหาวิทยาลัยที่ www.tilburguniversity.edu/scholarships เปิดรับสมัครทุนจนถึงวันที่ 1 เมษายน 2014 ก่อนจะประกาศผลในช่วงเดือนพฤษภาคม ขอให้ทุกคนโชคดีและคว้าทุนนะครับ….

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ