ทุนการศึกษาเรียนต่อในทุกๆ สาขาวิชาที่ประเทศออสเตรเลีย ณ Bond University

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาว ScholarShip.in.th สำหรับในส่วนของวันนี้ทางเราได้หยิบเอาข่าวทุนการศึกษาที่น่าสนใจจากประเทศออสเตรเลียมาฝากเพื่อนๆ กันครับ

Bond University มอบทุนการศึกษาในระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และระดับประกาศณียบัตร สำหรับผู้สนใจเข้าเรียนในทุกๆ สาขาวิชาที่ทางมหาวิทยาลัยเปิดสอน (ยกเว้นสาขาวิชาด้านการแพทย์และศัลยแพทย์) ในปีการศึกษาที่กำลังจะเข้ามาถึงนี้ครับ

สำหรับทุนนี้จะใช้ชื่อว่า Two John Eales Rugby Excellence Scholarships ซึ่งจะแจกทุกๆ ปีครับ ครอบคลุมในส่วนของค่าเล่าเรียนทั้งหมด และมีค่าครองชีพให้ปีละ 10,000 เหรียญ หรือราวๆ 3 แสนบาท

 

bond-university2

 

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสาขาวิชาที่เปิดสอน และมหาวิทยาลัยผู้มอบทุนได้ที่ รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับมหาวิทยาลัย

 

คุณสมบัติของผู้สมัคร
 – เป็นนักศึกษาจากชาติใดก็ได้
 – เป็นผู้ที่มีผลการเรียนดี
 – สามารถผ่านข้อบังคับในการเข้าเรียนของสาขาวิชาที่สมัครเข้าเรียนได้
 – มีความเชี่ยวชาญทางด้านภาษาอังกฤษ

 

ซึ่งทุนการศึกษานี้ก็ตามชื่อล่ะครับ เพราะผู้สมัครจะได้รับโอกาสในการเข้าชมเกมส์รักบี้ อีกทั้งจะได้รับโอกาสทำงานร่วมกัน และใกล้ชิดกับนักกีฬารักยี้อีกด้วยครับ นับว่าเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่น่าสนใจเลยทีเดียว

 

Bond_University[1]

 

เพื่อนๆ สามารถกรอกแบบฟอร์มในการสมัครแบบออนไลน์ได้ที่ แบบฟอร์มออนไลน์  โดยต้องส่งเอกสารแสดงความสามารถทางด้านกีฬา เรียงความไม่เกิน 500 คำ เกี่ยวกับบุคลิกภาพความเป้นผู้นำ และนักกีฬาของตนไปกับในสมัครด้วยครับ

 

ผู้สนใจสามารถทำการสมัครขอรับทุนการศึกษาได้ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2557 นี้เท่านั้น ซึ่งสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและวิธีการสมัครไดที่ รายละเอียดเพิ่มเติมและวิธีการสมัคร

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ