ทุนเรียนต่อในระดับปริญญาโท ที่ King’s College London มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งประเทศอังกฤษ

มาอัพเดททุนการศึกษาต่อไปกันเลยดีกว่านะครับ วันนี้เราก็มีทุนการศึกษาดีๆ จากเมืองผู้ดีประเทศอังกฤษมาฝากเพื่อนๆ ที่สนใจทุนแถบนี้กันนะครับ ทุนนี้จะน่าสนใจแค่ไหน เรามาชมรายละเอียดไปกับทาง ScholarShip.in.th กันเลยนะครับ

King’s College London มอบทุนการศึกษาในระดับปริญญาโท ในสาขาวิชาที่เกี่ยวกับ Byzantine and Modern Greek Studies เพื่อเข้าเรียนโดยตรงกับทางมหาวิทยาลัยผู้มอบทุน ในปีการศึกษาที่กำลังจะเข้ามาถึงนี้เลยครับ

ทุนการศึกษานี้จะทำการมอบ ให้กับนักศึกษาใหม่เท่านั้นนะครับ โดยจะมีจำนวน 4 ทุนด้วยกัน แต่ละทุนจะมีมูลค่า 2,500 ปอนด์ หรือราวๆ 132,000 บาทต่อทุนครับ

 

king-college-london2

 

คุณสมบัติของผู้สมัคร
 – สมัครเข้าเรียนในสาขาวิชาที่กำหนดเท่านั้น
 – เป็นนักศึกษาจากชาติใดก็ได้
– มีความสามารถและทักษะทางภาษาอังกฤษ

 

สำหรับทุนการศึกษานี้ ก็จะรับนักศึกษาที่ต้องการเข้าเรียนแบบเต็มเวลาเท่านั้นนะครับ สำหรับใครที่กำลังหาทุนเรียนแบบพาร์ทไทม์อยู่ล่ะก็ ต้องอดทนรอกันไปก่อนนะครับสำหรับตอนนี้

 

king-college-london

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจสามารถทำการสมัครขอรับทุนการศึกษานี้ได้แบบออนไลน์เลยนะครับ โดยสามารถสมัครได้ถึงวันที่ 2 พฤษภาคม 2557 นี้เท่านั้น แต่อย่าลืมว่าต้องสมัครเข้าเรียนให้ได้ก่อนนะครับ

 

ผู้สนใจสามารถศึกษาหาข้อมูล และรายละเอียดเพิ่มเติมที่น่าสนใจรวมถึงวิธีการสมัครของทุนการศึกษานี้ได้ที่ รายละเอียดเพิ่มเติมเเละวิธีการสมัครขอรับทุนการศึกษา

 

แล้วเรามาพบกันได้ใหม่นะครับ สำหรับข่าวทุนการศึกษาดีๆ จากทั้งในและต่างประเทศ อัพเดทได้ที่นี่ทุกๆ วัน กับ ScholarShip.in.th เท่านั้นนะครับ

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ