ทุนเรียนต่อในระดับปริญญาโท ด้านบริหารธุรกิจ ที่ University of Technology Sydney ประเทศออสเตรเลีย

ทุนต่อไปที่ทาง ScholarShip.in.th หยิบมาฝากเพื่อนๆ ในวันนี้เป็นอีกหนึ่งทุนที่น่าสนใจจากประเทศออสเตรเลียครับ รายละเอียดจะถูกใจเพื่อนๆ รึเปล่านั้น เรามาชมไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่าจ้า

University of Technology Sydney มอบทุนเรียนต่อในระดับปริญญาโท ในสาขาวิชาที่เกี่ยวข้องกับด้านบริหารธุรกิจ (Business Administration) ในปีการศึกษา 2557 และปี 2558 ที่กำลังจะถึงนี้

ทุนการศึกษานี้จะมี 2 ทุนด้วยกัน ในแต่ละปีการศึกษาจะแจก 1 ทุน ครอบคลุมระยะเวลา 1 เทอม เป็นส่วนลดของค่าเล่าเรียนจำนวน 5,000 เหรียญ หรือราวๆ 150,000 บาทครับ

 

Sydney-Opera-House

 

คุณสมบัติของผู้สมัคร
 – ไม่ได้เป็นนักศึกษาชาวออสเตรเลีย หรือนิวซีแลนด์
 – ไม่ได้มีที่พำนักถาวรอยู่ในประเทศออสเตรเลีย
 – สามารถผ่านการทดสอบขั้นพื้นฐานกับทางมหาวิทยาลัยได้ และมีผลคะแนนไม่ต่ำกว่า 75 เปอร์เซ็นต์
 – สมัครเข้าเรียนในสาขาวิชาที่กำหนดเท่านั้น

 

โดยทุนการศึกษานี้จะใช้เกณฑ์ในการคัดเลือกผู้สมัครจาก ผลการเรียนของผู้สมัคร และความมุมานะพยายามครับ ใครที่มีหัวใจนักสู้อยู่กับตัวล่ะก็ เรียกได้ว่ามีโอกาสได้รับทุนนี้สูงเลยทีเดียวครับ

 

University of Sydney E

 

สำหรับทุนการศึกษานี้สามารถสมัครได้แบบออนไลน์ที่ ทำการสมัคร  โดยจะมีกำหนดการณ์ในการปิดรับสมัคร 2 รอบคือ 15 มิถุนายน 2557 สำหรับเทอมที่จะเริ่มในเดือนกันยายน 2557 นี้ และสำหรับเทอมในปี 2558 ยังไม่ได้กำหนดครับ

 

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุนการศึกษานี้ และวิธีการสมัครอย่างละเอียดได้ที่ รายละเอียดเพิ่มเติมและวิธีการสมัคร

 

แล้วเรามาพบกันได้ใหม่นะครับ กับข่าวคราวและข่าวสารเกี่ยวกับทุนการศึกษา อัพเดทได้ทุกๆ วันที่ ScholarShip.in.th เท่านั้นนะครับบ :)

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ