ทุนเรียนต่อปริญญาตรี สาขาพยาบาลที่ Swansea University ประเทศอังกฤษ

และแล้วก็มาถึงอีกทุนของวันนี้ครับเพื่อน ๆ ซึ่งก็มากจากเมืองผู้ดี ประเทศอังกฤษ เจ้าเก่าของเราเองนั่นครับ แหม่… ช่วงนี้มาเยอะจริงอะไรจริงนะครับ มาแรงจัดหนักจัดเต็มจริง ๆ ทุนจากประเทศนี้

ผู้ใหญ่ใจดีที่มอบทุนนี้ก็คือ Swansea University เป็นทุนในระดับปริญญาตรีในสาขาวิชาพยาบาล Nursing ของทางมหาวิทยาลัยเลยครับ

ทุนการศึกษานี้จะมีมูลค่าราว ๆ 1,500 ปอนด์ หรือประมาณ 67,500 บาท และจะสามารถรับทุนได้สูงสุดถึง 2,000 ปอนด์ หรือราว ๆ 90,000 บาทเลยทีเดียว อีกทั้งจะได้รับงดเว้นจากค่าใช้จ่ายในการศึกษาอื่น ๆ รวมถึงได้รับเครื่องแบบพยาบาลฟรีอีกด้วยครับ

 

swansea-pic

 

ซึ่งถ้าผู้สมัครทำการสมัครเข้าเรียนกับทางมหาวิทยาลัยในสาขานี้ก็จะได้รับการพิจารณาให้เข้ารับทุนทันทีเลยครับ

 

ในส่วนของเงื่อนไขนั้นทางมหาวิทยาลัยไม่ได้ระบุไว้ชัดเจนนะครับ แต่ก็ต้องเป็นผู้ที่มีผลการเรียนดีเยี่ยม มีความเชี่ยวชาญทางด้านภาษาอังกฤษ เพราะไหนจะต้องไปแข่งขันกับผู้สมัครรายอื่นแล้ว ยังต้องไปเรียนต่อที่ต่างประเทศด้วยนั่นแหละครับ

 

เพื่อน ๆ ที่สนใจสามารถสมัครเข้าเรียนและรับทุนนี้ได้ถึงวันที่ 30 พฤษภาคม 2556 ที่จะถึงนี้เท่านั้นนะครับ

 

Digital_Technium_Swansea_University

 

โดยเพื่อน ๆ สามารถทำการสมัครทางอินเตอร์เนทได้ที่นี่ สมัครออนไลน์ นอกจากนี้ทาง Swansea University ยังรับสมัครทุนการศึกษาผ่านทางไปรษณีย์หรือทางอีเมลล์ก็ได้ครับ

 

สามารถส่งทางไปรษณีย์ได้ที่
College of Human and Health Sciences,
Glyndwr building,Swansea University,
Singleton Park,Swansea,SA2 8PP

อีเมลล์ขอข้อมูลเพิ่มเติม : c.wu@swansea.ac.uk
Tel: +44 1792 606696

 

รายละเอียดเพิ่มเติมของทุนการศึกษา ใครที่สนใจสามารถติดตามดูเพิ่มเติมได้ที่ www.swansea.ac.uk/humanandhealthsciences/undergraduate/funding-for-bsc-professional-nursing-studies

 

swansea-uni-virtual-tour

 

นับว่าพลาดกันไม่ได้เลยนะครับ สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากเป็นพยาบาล หรือบุรุษพยาบาล  แล้วพบกันใหม่นะครับเพื่อน ๆ กับข่าวคราวและข่าวสารเกี่ยวกับทุนการศึกษา อัพเดททุก ๆ วัน รวดเร็ว ทันเหตุการณ์ได้ที่นี่ที่เดียว ScholarShip.in.th ครับผม

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ