ทุนเรียนต่อ ป.โท ด้านบริหารธุรกิจที่ Anglia Ruskin University สหราชอาณาจักร

มาต่อกันด้วยอีกสักหนึ่งทุนการศึกษาจากสหราชอาณาจักรกันนะครับ สำหรับทุนนี้นับได้ว่าน่าสนใจพอสมควรเลยทีเดียว รายละเอียดจะเป็นยังไงมาชมไปพร้อมๆ กันกับ ScholarShip.in.th เลยนะครับ

Anglia Ruskin University มอบทุนการศึกษาสำหรับผู้สนใจเข้าเรียนในระดับปริญญาโท สำหรับสาขาวิชาทางด้านบริหารธุรกิจเท่านั้น (MBA) ในเทอมที่กำลังจะเริ่มในเดือนกันยายน 2557 ที่กำลังจะถึงนี้เลยจ้า

สำหรับทุนการศึกษานี้จะมีจำนวนจำกัดนะครับ ใครที่สนใจแนะนำให้รับสมัครเลย โดยแต่ละทุนจะมีมูลค่าทุนละ 3,000 ปอนด์ หรือราวๆ 162,000 บาทนะครับ

 

sdc11263

 

คุณสมบัติ
 – สามารถสมัครเข้าเรียนกับทางมหาวิทยาลัยได้ก่อนขอรับทุน
 – ไม่ได้เป็นนักศึกษาปัจจุบันกับทางมหาวิทยาลัย
 – สามารถร่วมกิจกรรมต่างๆ กับทางมหาวิทยาลัยได้ ตลอดระยะเวลาที่รับทุน
 – ถ้าไม่ทำกิจกรรมร่วมกับทางมหาวิทยาลัยจะถูกถอดถอนจากทุน
 – เขียนเรียงความไม่เกิน 500 คำแนบไปกับใบสมัคร

 

สำหรับทุนการศึกษานี้ ก็จะรับสมัครเพื่อนๆ ที่สมัครเข้าเรียนได้แล้ว ในรูปแบบของนักศึกษาแบบเต็มเวลาเท่านั้นนะครับ ใครที่อยากเรียนแบบพาร์ทไม์หรือทางไกล คงต้องอดกันไปก่อน

 

Lord Ashcroft Building Chelmsford2

 

ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดเอกสารสมัครได้ที่ ดาวน์โหลด  ซึ่งส่งเอกสารในการสมัครทั้งหมดไปได้ที่ [email protected] ภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2557 นี้นะครับ

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุนการศึกษานี้ และวิธีการสมัครขอรับทุนการศึกษาอย่างละเอียดได้ที่ รายละเอียดเพิ่มเติมและวิธีการสมัคร

 

แล้วมาพบกันได้ใหม่นะครับเพื่อนๆ กับข่าวคราวและข่าวสารเกี่ยวกับทุนการศึกษาจากทั่วโลก อัพเดทได้ทุกๆ วันกับ ScholarShip.in.th นะครับ

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ