ทุนเรียนต่อ ป.โท ด้านวิศวกรรมศาสตร์ ที่ University of Warwick ประเทศอังกฤษ

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาว ScholarShip.in.th วันนี้เราก็มาชมข่าวคราวเกี่ยวกับทุนการศึกษาดีๆ จากต่างประเทศกันได้ต่อเลยนะครับ ทุนนี้เป็นอีกทุนจากเมืองผู้ดี ประเทศอังกฤษเจ้าเก่านี่เอง รายละเอียดจะเป็นยังไงมาชมกันเลยจ้า

University of Warwick มอบทุนการศึกษาสำหรับผู้สนใจเข้าเรียนในระดับปริญญาโท สาขาวิชาวิศวกรรมศาสตร์ (Engineering)สำหรับปีการศึกษาที่กำลังจะเข้ามาถึงนี้เลยครับ

สำหรับทุนการศึกษานี้มีจำนวนทั้งหมด 16 ทุนด้วยกัน ครอบคลุมระยะเวลาถึง 1 ปีเต็ม ซึ่งเป็นส่วนลดของค่าเล่าเรียนจำนวน 20 เปอร์เซ็นต์ ของค่าเล่าเรียนทั้งหมดครับ

 

University-of-Warwick-scholarship2

 

สำหรับในส่วนของทุนนี้จะใช้ชื่อว่า School of Engineering Taught Master Scholarships ครับ ซึ่งจะเปิดให้ผู้สมัครเข้าเรียนกว่า 4 หลักสูตรเลยทีเดียว

 

หลักสูตรต่างๆ ที่เปิดให้เข้าเรียน
– MSc Advanced Mechanical Systems
– MSc Biomedical Engineering
– MSc Communications and Information Engineering
– MSc Energy and Power Engineering

 

คุณสมบัติของผู้สมัคร
 – สามารถสมัครเข้าเรียนกับทางมหาวิทยาลัยได้ และได้รับจดหมายตอบรับเข้าเรียน
 – มีผลการเรียนที่ดี
 – เป็นผู้ที่มีทักษะทางภาษาอังกฤษ

 

สำหรับทุนการศึกษานี้หลักๆ แล้วก็คือ ทางผู้สมัครต้องสมัครเข้าเรียนให้ได้นั่นเองครับ ถือว่าเป้นอีกหนึ่งทุนที่เงื่อนไขน้อยๆ มากๆ เลยนะครับ ซึ่งสามารถทำการสมัครได้ที่ Scholarship Application  และ  Online Application Form

 

University-of-Warwick

 

ผู้สนใจเข้ารับทุนการศึกษานี้ สามารถทำการสมัครกันได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2557 นี้เท่านั้น ซึ่งอย่าลืมนะครับว่าต้องทำการสมัครเข้าเรียนให้ได้ก่อน เพราะฉะนั้นผู้สนใจรีบดำเนินการกันเลยนะครับ

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุนการศึกษานี้ และวิธีการสมัครขอรับทุนการศึกษาอย่างละเอียดได้ที่ รายละเอียดเพิ่มเติมและวิธีการสมัคร

 

แล้วอย่าลืมนะครับเพื่อนๆ มาอัพเดทข่าวคราวเกี่ยวกับทุนการศึกษาดีๆ จากทั้งในและต่างประเทศได้ที่นี่ทุกๆ วันกับ ScholarShip.in.th เท่านั้นนะครับ

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ