ทุนเรียนต่อ Vlerick MBA ประเทศเบลเยียม มูลค่ากว่า 750,000 บาท จำนวน 6 ทุน

สวัสดีครับเพื่อนๆชาว ScholarShip.in.th วันนี้เรามีทุนการศึกษาจากสถาบันน่าสนใจในประเทศเบลเยียม มาฝากเพื่อนๆกัน ซึ่งถือว่าเป็นโอกาสอันดี เพราะประเทศนี้ก็ไม่ได้ให้ทุนกันบ่อยๆด้วย

Vlerick Leuven Gent Management School วิทยาเขต Leuven ในประเทศเบลเยียม จัดสอบเพื่อชิงทุนการศึกษาระดับปริญญาโท หลักสูตรบริหารธุรกิจ (Vlerick MBA) สำหรับผู้ที่สนใจจำนวน 6 ทุน

โดยมูลค่าของทุนที่ให้ จะให้สูงสุด 50% ของค่าเล่าเรียนทั้งหมด ปกติแล้วค่าเล่าเรียนจะอยู่ที่ประมาณ 35,000 ยูโรหรือ 1,500,000 บาท ซึ่งสถาบันก็จะออกให้กว่า 750,000 บาทเลย

 

Leuven-scholarship

 

นอกจากนี้ นักศึกษาของโครงการ ยังมีโปรแกรมศึกษาดูงาน ในประเทศเบลเยียมและประเทศจีน เป็นเวลา 3 สัปดาห์ ผู้ที่จบการศึกษายังมีสิทธิ์ทำงานต่อในยุโรปได้อีกด้วย

 

คุณสมบัติของผู้สมัคร กำหนดไว้ดังนี้ครับ
– จบการศึกษาระดับปริญญาตรี
– มีประสบการณ์ในการทำงานอย่างน้อย 3 ปี
– สามารถใช้ภาษาอังกฤษได้ดี มีผลคะแนน IELTS อย่างน้อย 6.5 หรือ TOEFL iBt 105 ขึ้นไป
– มีผลคะแนน GMAT 550 (ถ้าใครไม่มีสามารถเข้าสอบ Vlerick Admission Test ในวันสัมภาษณ์ได้)
– เขียนเรียงความแสดงแรงจูงใจที่ต้องการทุนการศึกษา ประมาณ 350-500 คำ

 

ขั้นตอนการสมัคร
สำหรับใครที่สนใจจะรับทุน สามารถส่ง Resume หรือประวัติส่วนตัว ไปที่อีเมล์ thailandmba.resume@gmail.com เพื่อให้ทางสถาบันพิจารณาคุณสมบัติที่เหมาะสมก่อน

ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกรอบแรกจะได้นัดมาสัมภาษณ์ และสอบอีกครั้งหนึ่ง ในงานที่จะจัดขึ้นวันที่ 18 เมษายน 2556  เพราะฉะนั้นผู้ที่สนใจก็ต้องส่งประวัติส่วนตัวไปยังอีเมล์ข้างต้นก่อนวันที่ 17 เมษายนเท่านั้น

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของทุนการศึกษานี้ได้ที่เว็บไซต์ www.vlerick.com/en/ หรือสอบถามที่ คุณธนพร วสุธาสวัสดิ์ เบอร์โทร 085 9044190 ได้เช่นกันครับ

 

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ