ทุนโครงการศึกษาภาษาและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมฝรั่งเศสและสเปน 3 อาทิตย์

สวัสดีครับเพื่อนๆ สำหรับข่าวคราวเกี่ยวกบัทุนการศึกษาที่ทางเราได้นำมาฝากเพื่อนๆ ในวันนี้เป็นทุนจากทางประเทศฝรั่งเศสครับผม รายละเอียดจะเป็นยังไงเรามาชมไปพร้อมๆ กันเลย

ทุนโครงการศึกษาภาษาและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ฝรั่งเศสและสเปน เป็นทุนที่มีระยะเวลา 3 อาทิตย์ครับ ซึ่งทุนนี้จะเป็นทุนส่วนลดค่าใช้จ่ายจากจำนวนเต็มเหลือเพียง 99,000 บาทเท่านั้นนะครับ

ค่าโครงการจะรวมตั๋วเครื่องบินไปกลับ ค่าที่พัก ค่าอาหารเข้าและเย็น ค่าขอวีซ่าเข้าประเทศฝรั่งเศสและประเทศสเปน อีกทั้งมีค่าเรียนภาษาฝรั่งเศสฟรีตลอดทั้งโครงการอีกด้วยครับ

 

france-international-scholarship

 

ทั้งนี้ผู้สมัครต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในส่วนของ ค่าพาสปอร์ต ค่าใช้จ่ายส่วนตัว เช่น ค่าโทรศัพท์ ค่าซักรีด  ค่าอาหารนอกเหนือจากในโครงการ ฯลฯ

 

คุณสมบัติ
 – อายุ 12 – 24 ปี
 – กำลังศึกษาอยู่ ระดับมัธยมศึกษา หรือ มหาวิทยาลัย
 – สามารถเข้าร่วมโครงการได้ตลอดระยะเวลาตั้งแต่ 10 – 31 ตุลาคม 2557
 – ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานภาษาฝรั่งเศส

 

ค่าโครงการปกติ 170,000 บาท (รับสมัครถึงวันที่ 20 ก.ย.57) สำหรับผู้ได้รับทุน ชำระค่าโครงการเพียง 99,000 บาท (รับสมัครถึงวันที่ 20 ส.ค. 57) นอกจากนี้ น้องๆที่ได้เข้าร่วมโครงการนี้ อาจได้รับทุนเรียนต่อที่ฝรั่งเศสอีกด้วย หากมีผลการเรียนดี ขณะเข้าร่วมโครงการ

 

spain-scholarship

 

โดยน้องๆ จะได้เรียนภาษาฝรั่งเศส ณ ประเทศฝรั่งเศสในช่วงเช้า ช่วงบ่าย และ วันเสาร์-อาทิตย์ น้องๆจะได้เดินทางทัศนศึกษา ประเทศฝรั่งเศสและสเปนครับ

 

กำหนดการณ์ต่างๆ
– วันนี้ – 20 ส.ค. 57 เปิดรับสมัคร ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่นี่ รับน้องจำนวนจำกัด เมื่อได้รับผู้สมัคร ครบจำนวนแล้ว ทางโครงการจะปิดรับสมัครทันที
– ผู้ได้รับคัดเลือก ยืนยันการรับทุน ,ชำระค่าโครงการ และส่งมอบ Passport ภายในวันที่ 25 ส.ค. 2557
– 1 ต.ค. 57 ประชุมปฐมนิเทศน์ก่อนเดินทาง
– 10 – 31 ตุลาคม 2557 ศึกษาภาษา และ แลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ฝรั่งเศส

รายละเอียดเพิ่มเติม
ดาวน์โหลดใบสมัคร
สมัครออนไลน์
รายละเอียดเพิ่มเติม
ภาพโครงการปีล่าสุด

หรือติดต่อ
b2ceducationgroup@gmail.com
โทร. 02-869-5407

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ