ทุน Justice Malek Ahmad เรียนต่อปริญญาโท ที่ University of the West of England

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาว ScholarShip ไม่รู้ช่วงนี้ฟ้าฝนอะไรเป็นใจนะครับ สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากได้ทุนไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษช่วงนี้นั้น เรียกได้ว่ามาเยอะมากเลยก็ว่าได้ครับ เพราะทุนนี้ก็เป็นทุนจากประเทศอังกฤษ (อีกแล้ว) มาดูกันครับ

University of the West of England  มอบทุนเรียนต่อในระดับปริญญาโทให้กับนักศึกษาต่างชาติเป็นจำนวน 1 ทุนด้วยกัน โดยจะกินเวลา 1 ปีเต็ม ครับ

ทุนนี้เป็นทุนแบบเต็มจำนวนครับ โดยมูลค่าของทุนการศึกษา จะครอบคลุมค่าเล่าเรียนทั้งหมดและมีค่าครองชีพให้อีก 3,000 ปอนด์ หรือราว ๆ 135,000 บาทครับ ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีมากที่มีค่าใช้จ่ายให้ด้วย

 

bristol

 

ผู้สมัครที่ได้รับทุนนี้นั้นจะได้รับการฝึกงานไปในตัวอีกด้วย โดยเป็นพนักงานในสังกัดของ  International Development Office อีกทั้งยังต้องรับบทบาทในการเป็นฑูตของทางมหาวิทยาลัยด้วยเป็นครั้งคราวครับ

 

มาดูเงื่อนไขกันดีกว่า
 – ผู้สมัครต้องเรียนจบปริญญาตรีและได้รับเกียรตินิยมอันดับ 1 อีกทั้งยังต้องทำการเทียบเกียรตินิยมที่ได้รับกับทางของประเทศอังกฤษ
 – ไม่ได้อยู่ระหว่างการรับทุนอื่น ๆ
 – ผู้สมัครไม่ได้เป็นพลเมืองจากประเทพในกลุ่มสหภาพยุโรป
 – ได้รับการยืนยันว่าสามารถเข้าเรียนกับทางมหาวิทยาลัยได้ภายใน 31 พฤษภาคม 2556
 – เป็นนักศึกษาใหม่

 

โดยเกณฑ์การคัดเลือกผู้สมัครนั้น คณะกรรมการจะทำการคัดเลือกจากผลการเรียน อีกทั้งเอกสารและประวัติส่วนตัวต่าง ๆ ของผู้สมัครเองครับ

 

uwe-masterplan-2012_cgi-view-1

 

เพื่อน ๆ ที่สนใจสามารถสมัครเข้ารับทุนนี้ได้ภายใน 31 พฤษภาคม 2556 นี้เท่านั้น และทางมหาวิทยาลัยจะประกาศผลภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2556 ครับ

สามารถสมัครได้ทางอินเตอร์เนทเท่านั้น  

 

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับทางมหาวิทยาลัยโดยส่งอีเมลล์ข้อมูลเพิ่มเติมไปที่ International@uwe.ac.uk

 

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุนการศึกษานี้ได้ที่ รายละเอียดเพิ่มเติม โดยคลิกเข้าไปที่ ส่วนของ Justice Malek Ahmad Scholarship นะครับ

 

viewpic.aspx

 

หวังว่าเพื่อน ๆ ที่อยากเรียนต่อในระดับปริญญาโทและมีคุณสมบัติเพียบพร้อมที่จะสมัครได้จะไม่ปล่อยให้ทุนดี ๆ แบบนี้พลาดไปนะครับ แล้วพบกันใหม่ครับเพื่อน ๆ กับข่าวทุนการศึกษาจากต่างประเทศ ที่ ScholarShip.in.th เท่านั้นจ้า :)

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ