น่ารักมาก !! Selena Gomez ถ่ายรูปเดินเที่ยวกรุงเทพก่อนขึ้นคอนเสิร์ตเมื่อวานนี้

 

 

ใครที่เป็นสาวกหวานใจคนสวยของหนุ่มบีเบอร์ เอ้ย หรือเป็นอดีตไปแล้วก็ไม่แน่ใจ อย่างสาว Selena Gomez คนนี้ คงไม่พลาดที่จะไปชมคอนเสิร์ตที่ผ่านมาไม่นานใช่ไหมคะ นอกจากคอนเสิร์ตที่จบลงไปด้วยดีแล้ว มาดูมุมธรรมดาๆของนางกันบ้างดีกว่าค่า

 

 

sele3

 

 

จบลงไปแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตที่แฟนคลับชาวไทยรอคอย อย่าง  เซเลน่า โกเมซ รีไวเวิล ทัวร์ (SELENA GOMEZ REVIVAL TOUR) ที่จัดขึ้นเมื่อช่วงค่ำวานนี้ (29 กรกฎาคม 2559) ถือเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของสาวเซเลน่าในเมืองไทย ซึ่งเธอก็ไม่ลืมเอาใจแฟนคลับด้วยการสวมกางเกงมวยไทย ขึ้นโชว์ร้องเพลง Good for You ทำแฟน ๆ กรี๊ดสนั่นลั่นฮอลล์ไปเลย

 

 

sele1

 

 

สวยงามยามรถติด

sele4

 

และล่าสุด (30 กรกฎาคม 2559) สาวเซเลน่า ก็ได้โพสต์ภาพการเดินเที่ยวรอบกรุงเทพฯ ในช่วงเย็นก่อนขึ้นแสดงคอนเสิร์ต โดยไปแชะเก็บภาพเก๋ ๆ กันที่บริเวณแยกราชประสงค์ ฝั่งศาลท้าวมหาพรหม โรงแรมเอราวัณ อีกหนึ่งแลนด์มาร์คของประเทศไทย พร้อมแคปชั่นว่า “Exploring Bangkok yesterday. ‪#‎RevivalTour‬”

 

sele2

 

 

ตู้วหูวววว ใครที่บังเอิญเดินผ่านไปเจอนางแถวบางกอกก็ถ่ายรูปมาแบ่งปันกันได้นะจ๊ะ อยากรู้จริงๆว่าตัวเป็นๆนางจะเฟรนด์ลี่ขี้เล่นขนาดไหน ยังไงก็ขอให้เจอแต่สิ่งดีๆตอนมาเที่ยวไทยนะจ๊ะสาวน้อย

source: kapook

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ