บริติช เคานซิล เปิดโอกาสให้น้อง ๆ นักเรียน ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน พร้อมลุ้นคว้าทุน Inspire ไปเรียนที่อังกฤษ 2 สัปดาห์เต็มจ้า

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาว ScholarShip.in.th ทุก ๆ คน มาดูทุนการศึกษาต่อไปของวันนี้เลยนะครับ กับทุนจากเมืองผู้ดี ประเทศอังกฤษจ้า ว่าแล้วก็มาดูรายละเอียดเกี่ยวกับทุนนี้กันเลย

บริติช เคานซิล เปิดโอกาสให้น้อง ๆ นักเรียน นักศึกษาที่ต้องการไปศึกษาต่อที่สหราชอาณาจักร ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน พร้อมรับสิทธิคว้าทุน Inspire ให้ไปลองเรียนที่สหราชอาณาจักร2สัปดาห์เต็มเลยจ้า

ทุนนี้เป็นทุนที่จะให้น้องๆ ได้สัมผัสประสบการณ์ชีวิตในโรงเรียนสหราชอาณาจักรเป็นเวลาถึง 2 สัปดาห์เต็ม โดยครอบคลุมค่าใช้จ่ายทุกอย่าง อาทิ ค่าเรียน ค่าที่พัก ค่าอาหารทั้งหมด และค่าเดินทางไปกลับระหว่างประเทศด้วยจ้า

 

eng

 

จุดประสงค์ของทุน Inspire ก็คือเพื่อมอบโอกาสให้นักเรียนไทยสร้างรากฐานทางภาษาที่แข็งแกร่งสำหรับอนาคต เพื่อเพิ่มพูนทักษาะทางภาษาอังกฤษ สัมผัสและเรียนรู้วัฒนธรรมที่หลากหลายของประเทศอังกฤษ

 

โดยทุนนี้ จะมอบให้แก่นักเรียนอายุระหว่าง 9-15 ปี และ 16-19 ปีที่ชนะการประกวดเขียนเรียงความ โดยเปิดรับสมัครในช่วงนิทรรศการโรงเรียนมัธยมและวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีโดยบริติช เคานซิล การคัดเลือกนักเรียนนั้น จะทำการดำเนินการโดยสถาบันที่เข้าร่วมนิทรรศการครับ

 

โดยงานนี้ถือว่าเป็นงานที่สำคัญมาก ที่จะตอบทุกคำถามเกี่ยวกับการเรียนในโรงเรียนและวิทยาลัยที่สหราชอาณาจักร โดยน้อง ๆ ที่เข้าร่วมจะได้พบตัวแทนจากโรงเรียนประจำและวิทยาลัยชั้นนำต่าง ๆ มากมาย รวมถึงการ ฟังสัมมนาเกี่ยวกับการเรียนในโรงเรียนและวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร และเทคนิคการพิชิตข้อสอบ GCSEs

 

อีกทั้งยังได้ฟังประสบการณ์โดยตรง จากผู้ที่เคยได้รับทุนมาก่อน และได้ร่วมมเวิร์คช็อปพิเศษสำหรับผู้ปกครองที่สนใจในเรื่องนี้อีกด้วย นับได้ว่า ไม่ไปไม่ได้แล้วนะครับ

 

england_01_l

 

รายชื่อโรงเรียนและวิทยาลัยที่เข้าร่วม
 – Abbey College Cambridge
 – Bellerbys College and Embassy English
 – The Bournemouth and Poole College
 – Cambridge Education Group
 – Cambridge Tutors College
 – Cardiff Sixth Form College
 – City College Plymouth
 – EF Academy – International Boarding Schools
 – Ellesmere College
 – Gower College Swansea
 – Guildford College of Further & Higher Education
 – Kelly College
 – King Edward VI College Stourbridge
 – London International Study Centre
 – Oswestry School
 – The Royal Wolverhampton School
 – Saint Michael’s College
 – Shrewsbury Sixth Form College
 – St Edmund’s College
 – Strathallan School
 – Trent College
 – Wrekin College

 

birmmain1_2113156b

 

สำหรับไฮไลท์ภายฝนงานนี้ ก็คือ จะมีส่วนลดพิเศษสำหรับนักเรียนที่สมัครเรียนภายในงาน พร้อมด้วยทุนการศึกษาและสิทธิพิเศษต่างๆ สำหรับนักเรียนและผู้ปกครองอีกด้วยจ้า นับได้ว่าแจกแหลกจริง ๆ !!!

 

โดยงานนี้ จะจัดขึ้นภายในวันที่ 19 ตุลาคม 2556 นี้ โดยจะกินเวลาทั้งวันเลยจ้า เพื่อน ๆ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ รายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียน

 

แล้วพบกันใหม่นะครับ กับข่าวคราวและข่าวสารเกี่ยวกับทุนการศึกษา อัพเดทได้ทุก ๆ วันที่ ScholarShip.in.th เท่านั้นจ้า

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ