บริษัทกรุงเทพประกันชีวิต มอบทุนเรียนต่อต่างประเทศ ออกให้ฟรีพร้อมเงินเดือน

กลับมาพบกันอีกครั้งในกับข่าวทุนเรียนต่อต่างประเทศกับเว็บ www.ScholarShip.in.th ที่เอาข่าวทุนดีๆาฝากเพื่อนๆตลอดเลยนะครับ วันนี้เราก็มีข่าวมาฝากเช่นเคย มาติดตามกันได้เลยครับ

ข่าวทุนต่างแดนวันนี้ มาจากทางบริษัทกรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ที่เปิดโอกาสให้แก่คนไทยได้มีโอกาสไปศึกษาหาความรู้ในต่างแดน ก็เลยรับสมัครให้ทุนการศึกษา

โดยทุนที่มอบให้ จะเป็นทุนการศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาคณิตศาสตร์ประกันภัย สาขาวิชาการบริหารความเสี่ยง สาขาวิชาบริหารธุรกิจ และสาขาวิชาการเงิน ซึ่งก็ให้เฉพาะ 4 สาขาวิชานี้เท่านั้นครับ

 

bla-scholarship

 

และผู้ที่ได้รับทุน จะต้องเดินทางไปศึกษาในมหาวิทยาลัยที่อยู่ภายใน 100 อันดับ ของการจัดอันดับ World’s Best Universities โดย U.S. News หรือ The World University Rankings โดย Times higher education เท่านั้น

 

คุณสมบัติของผู้สมัครรับทุน ทางบริษัทกรุงเทพประกันชีวิต กำหนดเอาไว้ว่า
– ผู้สมัครต้องมีสัญชาติไทย (ผู้ชายต้องผ่านภาระทางทหารแล้ว)
– สถานภาพโสด อายุไม่เกิน 30 ปี
– จบการศึกษาระดับปริญญาตรี หรือกำลังเรียนอยู่ในสถาบันที่กำหนดในต่างประเทศก็ได้ ในสาขาที่กำหนดไว้เท่านั้น
– ใช้ภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี มีผลคะแนน TOEFL 550 หรือ IELTS 6.0 ขึ้นไป

 

สำหรับใครที่ผ่านการคัดเลือก ทางบริษัทจะมอบค่าเล่าเรียน ค่าเอกสารที่เกี่ยวข้อง ค่าประกันสุขภาพ ค่าที่พัก ค่าใช้จ่ายส่วนตัวรายเดือน พร้อมได้รับการบรรจุเป็นพนักงาน และให้เงินเดือนกับสวัสดิการตั้งแต่เริ่มเรียนด้วยครับ

แต่เนื่องจากออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด ทางผู้ได้รับทุนหลังจากเรียนจบแล้ว ก็ต้องกลับมาทำงานที่บริษัทกรุงเทพประกันชีวิต เป็นเวลาไม่น้อยกว่า 3 เท่าของเวลาที่ได้รับทุนด้วย

 

ผู้ที่สนใจก็สามารถติดต่อขอรับรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อบริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ติดต่อคุณณุชนา โทรศัพท์ 0-2777-8617 หรือดาวน์โหลดรายละเอียดทั้งหมดและใบสมัครที่ http://www.bla.co.th/blasite1/Portals/

ทุนนี้จะรับตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 12 เมษายนนี้เท่านั้นนะครับ ใครที่สนใจก็รีบสมัครกันก่อนจะหมดเขตรับสมัครได้เลยครับ

 

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ