พลาดไม่ได้!! พบกับ University of the Arts London ที่งาน OCSC International Education Expo 2014

 

พบกับ University of the Arts London ที่งานมหกรรมศึกษาต่อต่างประเทศ OCSC International Education Expo 2014

 

University of the Arts London นั้น เป็นการรวมตัวของวิทยาลัยทั้ง 6 แห่ง ได้แก่ Camberwell College of Arts, Central Saint Martins College of Arts and Design, Chelsea College of Art and Design, London College of Communication, London College of Fashion และ Wimbledon College of Art

 

london

 

คอร์สที่เปิดสอน มีตั้งแต่หลักสูตรประกาศนียบัตร ปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก โปรแกรม Study Abroad ซึ่งเป็นหลักสูตรระยะสั้น คอร์สฤดูร้อน คอร์สภาษา และโปรแกรมแลกเปลี่ยน

 

สาขาวิชาที่มีได้แก่ วิจิตรศิลป์ ตกแต่งภายใน การออกแบบสภาพแวดล้อมและผลิตภัณฑ์ สื่อสารมวลชน กราฟฟิก การสื่อสารและการถ่ายภาพ ศิลปะการแสดง แฟชั่นและสิ่งทอ และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่ง University of the Arts London ก็เป็นอีกหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่จะเข้าร่วมนิทรรศการในครั้งนี้

 

นอกจากนั้น ในวันที่ 19 – 23 พฤศจิกายน ตัวแทนจาก University of the Arts London จะบินมายังประเทศไทย เพื่อสัมภาษณ์ผู้ที่สนใจไปเรียนต่อในระดับต่างๆ ที่ออฟฟิศของศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ Mentor International อีกด้วย

 

ดังนั้นผู้ที่สนใจจึงควรเตรียมตัวและ porfolio ให้พร้อม แต่หากใครต้องการพูดคุย หรือสอบถามข้อมูลกับตัวแทนจาก University of the Arts London กันก่อน ก็สามารถพบกับตัวแทนจากทางมหาวิทยาลัยได้ภายในงาน OCSC International Education Expo 2014 ที่โซนสหราชอาณาจักร

 

london

 

แล้วพบกันที่งาน OCSC International Education Expo 2014 วันที่ 1 และ 2 พฤศจิกายนนี้ ตั้งแต่เวลา 12.00 – 18.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน

 

ถ้าเพื่อนๆ คนไหนอยากไปเรียนต่อกันที่ประเทศอังกฤษหรือสหราชอาณาจักรกันล่ะก็ งานดีๆ แบบนี้ไม่ควรพลาดเลยนะครับเพื่อนๆ :)

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ