พาชมชิคาโก…เมืองที่ขึ้นชื่อว่าดีที่สุดในสหรัฐอเมริกา!!

 

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาว ScholarShip.in.th วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปพบกับข้อมูลน่ารู้เกี่ยวกับประเทศอเมริกากันนะครับ รับรองว่าต้องถูกใจกันอย่างแน่นอนเลยล่ะ

 

สำหรับประเทศสหรัฐอเมริกานี้ก็คงจะเป็นจุดมุ่งหมายของเพื่อนๆ หลายๆ คนกันใช่มั้ยครั้บ และแต่ละคนก็คงจะมีเมืองที่อยากไปในใจเช่น ซานฟรานซิสโก นิวยอร์ก หรือแม้กระทั่งเมืองในรัฐทางใต้สวยๆ อย่างฟลอริดา

 

แต่ที่จริงแล้วเมืองที่ดีที่สุดในประเทศสหรัฐอเมริกานั้นคือชิคาโกครับ!! และวันนี้เราก็จะพาเพื่อนๆ ไปเที่ยวชิคาโก เมืองที่ดีที่สุดในประเทศสหรัฐอเมริกานี้กัน ว่าแล้วตามมาชมกันเลย

 

1

ชิคาโกมีสถาปัตยกรรมที่สวยงามมากๆ เลยล่ะ ไม่เชื่อดูภาพเลย อิอิ…

 

2

ชิคาโกนี้มีวัฒนธรรมต่างๆมากมายที่หลากหลาย ทั้งวัฒนธรรมเกี่ยวกับการดนตรี ท่องเที่ยว การฟังเพลง อาหารและการใช้ชีวิต ซึ่งเพื่อนๆทีได้ลองไปอยู่แล้วบอกได้เลยว่าจะไม่เหงาเลยเพราะจะได้เห็นสิ่งต่างๆน่าตื่นตาตื่นใจมากมายตลอดเวลาเลยล่ะ

 

3

หลายๆ คนคงชอบที่จะเชียร์กีฬากัน ขิคาโกก็ยังเป็นเมืองที่เหมาะอย่างยิ่ง เพราะ เมืองชิคาโกนี้มีนักกีฬาดังๆอย่าง Michael Jordan นักบาสชื่อดัง อีกทั้งยังมีสถานที่ที่เกี่ยวกับกีฬาอย่าง sports stadiums อีกด้วย

 

Chicago Downtown Ice Skating

และชิคาโกก็ยังเป็นเมืองที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองทีความสวยงามของฤดูทั้ง 4 หน้าหนาวก็หนาวแบบมีหิมะขาวๆให้เห็น หน้าฝนก็มาพร้อมกับความชุ่มชื่นและสดใส หน้าฤดูใบไม้ผลิก็จะได้เห็นความสวยงามของต้นไม้ ดอกไม้นานาชนิดมากมาย หน้าร้อนก็มีชายหาดทะเลสวยๆให้แล่นกันใกล้เมืองอีกด้วยแหละ

 

5

สิ่งที่ดีที่สุดของเมืองชิคาโก Lake Michigan และ North Ave beaches ที่ผู้คนสามารถเดินทางเท้าจากตัวเมืองมาพักผ่อน ท่ามกลางความอบอุ่นสวยงามของ สายลม แสงแดดและผืนทรายที่ละเอียดอ่อน และมีกิจกรรมมากมายให้ผู้คนได้เลือกทำ ทั้งการปั่นจักรยานรอบชายหาด ว่ายน้ำ พายเรือ เล่นกีฬาชายหาด เและอื่นๆอีกมากมายเลยล่ะ

 

เห็นมั้ยล่ะครับว่าชิคาโกนั้นเป็นเมืองที่ตอบสนอง และมีทุกๆ อย่างที่คุณต้องการเลยล่ะ แล้วไว้เราค่อยกลับมาพบกันใหม่กับสาระความรู้ดีๆ เกี่ยวกับวาไรตี้และทุนการศึกษาจากต่างประเทศอัพเดทได้ทุกๆ วันกับ ScholarShip.in.th นะครับ

Source: Kaplan

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ