มหาวิทยาลัย Nyenrode จัดแข่งเกมมอบทุนเรียน MBA ฟรี

หลังจากลงข่าวทุนการศึกษามาก็หลายร้อยข่าวใน ScholarShip จนไม่รู้ว่าเพื่อนๆที่ติดตามอยู่จะเบื่อไปก่อนรึปล่าว เพราะว่าหลายทุนก็เน้นแต่ความรู้ความสามารถ และประวัติของผู้สมัครที่ต้องดีในแนวทางเดียวกัน ทำให้หลายคนหมดหวังไป

แต่… มันนี้เรามีข่าวทุนแบบใหม่มาทำเสนอล่ะครับ ซึ่งเป็นทุนล่าสุดจากมหาวิทยาลัย Nyenrode ในประเทศฮอลแลนด์ ที่จะมอบทุนการศึกษามูลค่าสูงถึงกว่า 850,000 บาท สำหรับเรียนต่อด้านการบริหารธุรกิจ ในระดับปริญญาโท

โดยในครั้งนี้ ได้มีการกำหนดคุณสมบัติคร่าวๆว่า ต้องจบปริญญาตรี ทำงานมาไม่เกิน 2 ปี และมีความตั้งใจจริงที่จะเรียนต่อ MBA ที่มหาวิทยาลัย Nyenrode ในปีการศึกษาหน้า ที่จะเริ่มในเดือนกันยายน

และก็ยังมีกติกาเพิ่มเติมอยู่อีกครับ เพราะทางมหาวิทยาลัย Nyenrode จะจัดแข่งขัน เกม ให้ผู้สมัครได้มาแข่งบริหารบริษัทขายโทรศัพท์ให้ก้าวขึ้นสู่ความสำเร็จ

ซึ่งเกมที่ว่านี้จะจัดขึ้นในวันที่ 14 เมษายน เวลา 13.00 ยาวไปจนถึงเวลา 03.00 ของอีกวันหนึ่งเลยล่ะครับ เพื่อที่จะได้ให้ผู้แข่งขันงัดความสามารถมาใช้กันได้อย่างเต็มที่

และรางวัลของผู้ชนะ ก็คือทุนเรียน MBA มูลค่ามากกว่า 850,000 ให้กันไปฟรีๆเลยครับ ใครที่สนใจก็เข้าไปสมัครได้เลยที่ http://www.nyenrode.nl/Education/master-postmaster/msc/experiencenyenrode/businessgames/Pages/nextone.aspx/businessgames/Pages/nextone.aspx

แล้วครั้งหน้าจะเป็นทุนการศึกษาดีๆจากที่ไหนอีก ติดตาม ScholarShip ได้ทุกวันเลยนะครับ

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ