มาแล้ว!! ศูนย์การศึกษาไต้หวันกรุงเทพฯ มอบทุนเรียนภาษาจีนฟรี !!

สวัสดีชาว ScholarShip ในวันศุกร์อย่างนี้นะครับ พรุ่งนี้ก็จะได้หยุดจากการทำงานและการเรียนอันเหนื่อยล้าแล้ว ดีใจกันด้วยนะครับ ^^

ในส่วนของทุนการศึกษาที่เรายังเอามาฝากเช่นเคยทุกวันนั้น วันนี้เป็นทุนเรียนภาษาจีนที่หลายคนสอบถามกันเข้ามาเยอะเหลือเกิน และเราก็บังเอิญไปเจอมาพอดีครับ

ทุนนี้มอบให้โดย ศูนย์การศึกษาไต้หวันกรุงเทพฯ ซึ่งทำหน้าที่ส่งนักเรียนนักศึกษาไปเรียนต่อในประเทศไต้หวัน มอบทุนเรียนภาษาจีนพื้นฐานจำนวน 4 ทุน และทุนเรียนภาษาจีนระดับต้น 2 จำนวนอีก 4 ทุน

ทั้งสองทุนจะเป็นหลักสูตร 36 ชั่วโมงหรือ 1 คอร์สเรียน โดยทุกหลักสูตรมีหนังสือเรียนและแบบฝึกหัดให้ฟรี โดยผู้เรียนต้องมาเรียนอย่างสม่ำเสมอ และมีความตั้งใจในการเรียนจริงๆนะครับ

ทางศูนย์กำหนดคุณสมบัติผู้สมัครเอาไว้ดังนี้
– เป็นนักเรียน นักศึกษา หรือบุคคลทั่วไปที่สนใจจะเรียนภาษาจีน
-? มีอายุ 16 ปีขึ้นไป
– ผู้ที่จะเรียนหลักสูตรระดับต้น 2 ต้องผ่านการเรียนมาแล้วอย่างน้อย 50 ชั่วโมง
– มีความตั้งใจจริง สามารถมาเรียนได้สม่ำเสมอ

สำหรับใครที่สนใจและอยากจะสมัคร มีขั้นตอนดังนี้เลยครับ
– กรอกใบสมัครพร้อมระบุจุดประสงค์ที่ต้องการขอทุน
– แนบเรียงความภาษาไทยหัวข้อ? “เหตุผลที่สนใจเรียนภาษาจีน”
– ผู้ที่จะลงคอร์สระดับต้น 2 ต้องเขียนจดหมายแนะนำตัวเอง 1 ฉบับ ความยาวประมาณ 200 ตัวอักษร

ทุนนี้จะรับสมัครจนถึงวันที่ 3 กันยายน 2555 นี้เท่านั้น ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้จาก www.taiwan-canter.com ได้เลยครับ

คงจะถูกใจคนขอทุนเรียนภาษาจีนกันหลายคนนะครับ ซึ่งการเรียนภาษานี่ก็เป็นการฝึกพื้นฐานที่ดีอีกอย่างหนึ่งให้เราสามารถมีความรู้ เตรียมพร้อมกับการไปเรียนต่อในประเทศจีนในอนาคตได้อีกด้วยครับ แล้วพบกับทุนดีๆแบบนี้ได้ใหม่ทาง ScholarShip.in.th ทุกวันนะครับ : )

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ