มูลนิธินิปปอนร่วมกับ 2 มหาวิทยาลัยในฟิลิปปินส์และคอสตาริกา มอบทุนเรียนต่อแบบเต็มจำนวน

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาว ScholarShip.in.th ทุกๆ คน วันนี้เรามาชมทุนการศึกษาดีๆ กันต่อเลยดีกว่านะครับ ทุนนี้เป็นทุนที่เราค่อนข้างคุ้นเคยกัน จากมูลนิธินิปปอนครับ รายละเอียดจะถูกใจเพื่อนๆ แค่ไหนเรามาชมกันเลยดีกว่า

มูลนิธินิปปอนร่วมกับ 2 มหาวิทยาลัยในฟิลิปปินส์และคอสตาริกา มอบทุนการศึกษาชื่อ Asian Peacebuilders Scholarship (APS) สำหรับผู้สมัครชาวเอเชีย เพื่อไปศึกษาต่อในด้านการสร้างสรรค์สันติภาพ ในระดับปริญญาโท โดยจะได้เรียนกับ 2 มหาวิทยาลัยที่ร่วมมอบทุนเลยจ้า

สำหรับทุนการศึกษานี้จะครอบคลุมในส่วนของค่าเล่าเรียน ค่าครองชีพ ค่าตั๋วเครื่องบิน และค่าประกันสุขภาพ ตลอดระยะเวลาที่ผู้สมัครรับทุนเลยครับ นับว่าคุ้มจริงๆ

 

093009_study_abroad-1

 

คุณสมบัติของผู้สมัคร
 – จบการศึกษาในระดับปริญญาตรี จากสถาบันชั้นนำที่มีชื่อเสียง
 – มีแรงจูงใจที่จะทำงานในด้านสันติภาพและความขัดแย้ง
 – สามารถเรียนรู้ และปรับตัวในสภาพแวดล้อมที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม
 – มาจากประเทศที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแม่
 – มีประสบการณ์ในการทำงานมาอย่างน้อย 2 ปีขึ้นไป ในด้านที่เกี่ยวข้องกับสาขาวิชาที่ผู้มอบทุนกำหนด

 

สำหรับทุนการศึกษานี้ ผู้สมัครจะได้เรียนทั้ง2 มหาวิทยาลัย UN Mandated University for Peace (UPEACE) ประเทศคอสตา ริกา และ Ateneo de Manila University(AdMU)ประเทศฟิลิปปินส์ โดยใช้ระยะเวลาศึกษา 18-21 เดือนเลยครับ

 

study-abroad2

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจสามารถทำการสมัครกันได้ถึงวันที่ 28 สิงหาคม 2557 นี้เท่านั้นนะครับ โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุนการศึกษา

 

ไว้มาพบกันใหม่นะครับเพื่อนๆ กับข่าวคราวทุนการศึกษาดีๆ จากทั้งในและต่างประเทศ อัพเดทกันสดๆ ร้อนๆ ได้ทุกๆ วันที่ ScholarShip.in.th ที่นี่ที่เดียวนะครับ

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ