มูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ มอบทุนส่งน้องเรียนจบ รับสมัครมากถึง 240 ทุน

วันนี้เว็บไซต์ www.ScholarShip.in.th ของเราก็ได้ข่าวทุนการศึกษาเข้ามาใหม่อีกแล้วนะครับ โดยคราวนี้เป็นทุนจากมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ ซึ่งมอบทุนการศึกษามาต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 แล้วล่ะ

ทุนการศึกษาที่มอบให้ มีชื่อโครงการว่า “ทุนส่งน้องเรียนจบ” จำนวนมากถึง 240 ทุนด้วยกัน!!! จะให้สำหรับนักศึกษาปริญญาตรีชั้นปีที่ 1-4 จำนวน 140 ทุน และให้นักศึกษาปวช. – ปวส. อีกจำนวน 100 ทุน

โดยมีรายละเอียดทุนการศึกษาดังนี้ครับ
– ปวช. ชั้นปีที่ 1-3 ระดับชั้นละ 20 ทุน มูลค่าทุนละ 15,000 บาท
– ปวส. ชั้นปีที่ 1-3 ระดับชั้นละ 20 ทุน มูลค่าทุนละ 15,000 บาท
–  ระดับปริญญาตรี ชั้นปี 1 จำนวน 50 ทุน ทุนละ 25,000 บาท
– ระดับปริญญาตรี ชั้นปี 2-4 จำนวนชั้นปีละ 30 ทุน ทุนละ 25,000 บาท

คุณสมบัติผู้สมัครโดยคร่าวๆที่ผมอ่านมา คือจะต้องเป็นนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ มีผลการเรียนดี มีความประพฤติดี โดยที่ทุนจะสนับสนุนค่าใช้จ่ายเพื่อให้เรียนจบ และออกมามีความรู้ในการประกอบอาชีพได้ครับ

ทุนการศึกษาจากมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะนี้ จะรับสมัครจนถึงวันที่ 4 มกราคม 2556 เท่านั้น

น้องๆนักศึกษาคนไหนที่สนใจ ก็สามารถติดต่อสอบถามได้จากทางมูลนิธิได้เลยครับ โดยเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมแบบเต็มๆได้ที่เว็บไซต์
http://www.ajinomoto.co.th/news_detail.php?nid=215&page=1&parent_id=1

เห็นข่าวทุนดีๆแบบนี้แล้วก็อย่าลืมบอกต่อให้ได้รับรู้รับทราบกันนะครับ เพราะเชื่อว่ายังมีอีกหลายคนที่ต้องการความช่วยเหลือด้านทุนการศึกษา และยังไม่รับรู้ข่าวทุนดีๆแบบนี้ อาจจะพลาดโอกาสไปได้

และสำหรับใครที่ไม่อยากพลาดโอกาสคว้าทุนการศึกษาดีๆแบบนี้ ก็สามารถติดตามข่าวทุนใหม่ๆได้ที่ www.ScholarShip.in.th นี่เอง รับรองว่าเราจะนำข่าวอัพเดทใหม่ๆมาให้ได้ทราบกันทุกวันเลยครับ : )

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ