รัฐบาลประเทศมาซีโดเนีย มอบทุนการศึกษาแบบเต็มจำนวนในระดับปริญญาตรี

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาว ScholarShip.in.th วันนี้เราก็มาชมข่าวคราวเกี่ยวกับทุนการศึกษาดีๆ จากต่างประเทศกันได้อีกเช่นเคยนะครับ ทุนนี้เป็นทุนจากประเทศมาซีดดเนียครับ รายละเอียดจะเป็นยังไงมาชมกันเลย

กระทรวงการศึกษาและวิทยาศาสตร์แห่งประเทศมาซีโดเนีย ประการศมอบทุนการศึกษาสำหรับผู้สนใจเข้าเรียนต่อในระดับปริญญาตรี ในทุกๆ สาขาวิชา โดยผู้สมัครสามารถเลือกเรียนในมหาวิทยาลัยไหนก็ได้ ภายในประเทศมาซีโดเนียเลยจ้า

สำหรับทุนการศึกษานี้จะมีจำนวนทั้งหมด 15 ทุนด้วยกัน ซึ่งเป็นทุนเต็มจำนวน ครอบคลุมในส่วนของ ค่าเล่าเรียนทั้งหมด ค่าเดินทาง ค่าอาหาร ค่าที่พักอาศัย ค่าเรียนภาษามาซีโดเนีย ค่าวีซ่า และค่าใช้จ่ายรายเดือน

 

Ohrid-2-1024x764

 

แต่ผู้มอบทุนจะมีเงื่อนไขเล็กน้อยนะครับ โดยทุนนี้จะมอบให้เป็นรายปี ซึ่งผู้สมัครสามารถต่อสัญญาได้ในทุกๆ ปีต่อไป แต่ก็ต้องรักษาระดับผลคะแนนให้อยู่ในระดับที่น่าพอใจด้วยนะครับ

 

คุณสมบัติของผู้สมัคร
 – จบการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาเป็นอย่างน้อย
 – สามารถออกค่าใช้จ่ายในส่วนของค่าตั๋วเครื่องบินขาเข้าประเทศมาซีโดเนียได้
 – มีอายุไม่เกิน 30 ปี
 – มีความเชี่ยวชาญในด้านภาษาอังกฤษ

 

ในการสมัครขอรับทุนการศึกษานี้ เพื่อนๆ สามารถทำการสมัครได้แบบออนไลน์เลยนะครับ โดยส่งเอกสารทั้งหมดไปที่ biljana.zafirovska@mon.gov.mk

 

Lake-Ohrid

 

ผู้สนใจสามารถทำการสมัครได้ตั้งแต่วันนี้เลยนะครับ ไปจนถึงวันที่ 1 สิงหาคม 2557 นี้ ทุนนี้เป็นทุนจากรัฐบาล หากใครสนใจรีบดำเนินการกันได้เลยนะครับ เพราะต้องมีการแข่งขันสุงอย่างแน่นอน

 

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุนการศึกษานี้ และวิธีการสมัครขอรับทุนการศึกษาอย่างละเอียดได้ที่ รายละเอียดเพิ่มเติมและวิธีการสมัคร

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ