รับตรงและโควตาหลักสูตรนานาชาติ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง 2558

 

มาชมในส่วนของโครงการรับตรงดีๆ กันต่อเลยดีกว่านะครับ สำหรับโครงการนี้ก็เป็นของสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบังครับ มาดูรายละเอียดกันเลย

 

พระจอมเกล้าลาดกระบัง เปิดรับสมัครโควต้าหลักสูตรวิศวกรรมซอฟต์แวร์ (นานาชาติ) วิศวกรรมซอฟต์แวร์ หลักสูตรภาษาอังกฤษ สำหรับปีการศึกษา 2558 นี้เลยครับ

 

สำหรับโครงการนี้ก็จะเปิดรับสมัคร เปิดรับสมัครถึง 4 ธันวาคม 2557 นี้เท่านั้นนะครับ เตรียมตัวกันไว้ให้ดีล่ะ

 

210251-1

 

โครงการพิเศษสำหรับนักศึกษาในหลักสูตร
โครงการ 2+2 ระหว่างพระจอมเกล้าลาดกระบังและมหาวิทยาลัย Glasgow ประเทศสหราชอาณาจักร

โดยนักศึกษาในโครงการ 2+2 นี้ จะศึกษาที่พระจอมเกล้าลาดกระบังเป็นเวลา 2 ปี และไปศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัย Glasgow ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำทางด้านวิทยาการคอมพิวเตอร์และวิศวกรรมซอฟต์แวร์อีกเป็นเวลา 2 ปี

 

โครงการ Mobile Software Engineering

เน้นฝึกฝนทักษะการพัฒนาซอฟต์แวร์บนระบบคอมพิวเตอร์พกพา เช่นสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต ซึ่งมีความต้องการสูงมากในปัจจุบัน นักศึกษาจะได้เรียนรู้โครงสร้างพื้นฐานของระบบคอมพิวเตอร์พกพา ตลอดจนเทคนิคและเครื่องมือในการพัฒนาแอพพลิเคชั่นบนโมบายล์แพลตฟอร์มที่เป็นที่นิยม เช่น Apple iOS, Google Android, และ Microsoft Windows Phone เป็นต้น

 

48676749

 

สำหรับค่าเทอมจะอยู่ที่ 67,000 บาทครับผม และหลักสูตรเหล่านี้ก็ยังมีโครงการแลกเปลี่ยนกับมหาวิทยาลัยต่างประเทศ เพื่อให้นักศึกษามีโอกาสไปเรียนต่อหรือฝึกงานต่างประเทศทุกๆ ปีอีกด้วยครับผม นับว่าเป็นโอกาสที่ดีสำหรับนักศึกษามากๆ เลยล่ะ

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ที่
ระเบียบการ
รายละเอียดสำหรับการรับสมัครโควตา

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ